Hướng dương ngược nắng: Châu đành câm nín trước kẻ tiểu nhân vì ???

0
202

Ai cũng biết Châu đã gặp chuyện gì trong những tập gần đây và gần như đầu óc cô chỉ cả ngày chi phối vào việc làm sao để đáp trả hành động bỉ ổi của Vỹ.

Với sự hiểu biết của mình và xử lý gượng dậy khó ai ở hoàn cảnh đó có được, cô vẫn đi làm, lặng lẽ thu thập mọi chứng cứ liên quan đến hành vi của Vỹ đã gây ra cho mình: Xét nghiệm, siêu âm, khôi phục video clip…

Châu cũng đã chuẩn bị sẵn tâm thế sẵn sàng đối đầu với cả ông Vụ và Vỹ, và người xem cũng đang mong chờ một cái kết đáng phải nhận cho bố con nhà Vỹ, ít nhất theo tư vấn của luật sư tập đoàn thì Vỹ cũng phải ngồi bóc lịch 10 năm…vì tội dở trò khi Châu không tỉnh táo, cưỡng ép cô.

Khán giả cũng không quên toàn bộ bi kịch của Châu do Vỹ gây ra là vở kịch do ông Vụ đứng sau giật dây Vỹ. Vì vậy cả bố lẫn con đều đáng phải trả giá.

Nhưng có lẽ một lần nữa người xem có thể phải đối mặt với sự thật Châu đang là tiểu thư danh giá của tập đoàn cao Dược, mà tập đoàn lại đang đứng bên bờ vực khó khăn…lúc này thông tin đó mà lộ ra thì ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của tập đoàn, danh giá của dòng họ…Chính vì vậy mà khán giả sẽ bắt gặp thái độ lưỡng lự của Ông Phan và bà Bạch Cúc.

Vậy Châu có thể đạt được mục đích đã đặt ra? có bắt bố con Vỹ phải nhận hình phạt thích đáng?

Mọi người hãy đón xem Hướng dương ngược nắng tập tiếp theo trên VTV3 vào 21h30 tối nay để biết được diễn biến của phim có đúng như ad dự đoán không nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here