Hướng dương ngược nắng: Kiên hả hê với nhà họ Cao không có con trai nối dõi?

0
8219

Hướng dương ngược nắng là câu chuyện của những phụ nữ nhà họ Cao, những người mà mạnh mẽ có khi đưa họ vượt qua số phận, nhưng lại chính là sự ngăn cách họ đến với hạnh phúc. Cuộc chiến gia tộc phức tạp và nhiều biến cố tưởng chừng không có điểm kết. Nhưng sự kết nối của huyết thống, biết chấp nhận sự không hoàn hảo của cuộc sống, nhìn rõ ý nghĩa bao dung và rộng lớn của hai chữ “gia đình” là lúc ân oán được hóa giải.

Hướng dương ngược nắng, Phim Hướng dương ngược nắng, Hướng dương ngược nắng tập 33, tap 33 huong duong nguoc nang, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh, Doãn Quốc Đam

Chuyện phim đi theo nhân vật chính là Minh, cô gái phố núi sinh ra không biết cha mình là ai. Mình có một cậu em sinh đôi luôn gây chuyện và một bà mẹ sống đời phù phiếm, vô trách nhiệm.Khi Minh biết được nguồn gốc của mình cũng là lúc cha cô qua đời, để lại gia sản khổng lồ, cùng vấn đề người thừa kế gia tộc họ Cao. Trí – cậu em trai, trở thành điểm yếu của Minh, khiến cô buộc phải đứng lên chiến đấu không chỉ về công việc, chuyên môn, vị trí mà chị em cô đáng được hưởng, mà còn tranh đấu với tư tưởng trọng nam, khinh nữ của chính ông nội mình.Cuộc tranh đấu của Minh cũng dần mở ra câu chuyện của những người phụ nữ khác trong nhà họ Cao.

Nhan sắc trẻ trung của bà Bạch Cúc phim 'Hướng dương ngược nắng'

Đó là bà Bạch Cúc tài năng, quyết đoán, một mình lèo lái cả tập đoàn nhưng mãi cô độc, bất hạnh trong cuộc sống gia đình.Đó là Minh Châu – cô chị cả, đã nhìn thấy cuộc hôn nhân không tình yêu của cha mẹ mình, đã hi vọng rằng ít nhất tình yêu và hôn nhân của cô sẽ không tính toán và bất hạnh như thế. Nhưng điều cô chủ động lựa chọn, hóa ra cũng lại sa vào bẫy của một cuộc trả thù mang tính thế hệ.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35: Châu có bầu với Vỹ hay Kiên? - ảnh 2

Ở tập 34,35 Kiên hả hê với nhà họ Cao không có con trai nối dõi….

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Phim Hướng dương ngược nắng tập 34 còn có một cảnh rất thú vị là Minh đã tiết lộ cho Châu việc mẹ Kiên vừa qua đời và giữa mẹ Châu và mẹ Kiên có mối ân oán gì đó. Châu sau đó đã gặp Kiên khi anh đang dọn thùng đồ rời đi. Trước những câu hỏi chất vấn của Châu thì Kiên khẳng định anh là một phe với Minh và có thể là một cặp khiến Châu không kìm chế đã cho Kiên ăn tát.
Phim Hướng dương ngược nắng tập 35 tối nay 2.3 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cuộc đụng mặt giữa Vỹ và Châu. Vỹ đã dò hỏi: “Cái thai thì thế nào, của Kiên à. Nói chạy làng rồi à. Nếu em muốn anh sẽ nhận nó là của anh”. Nhưng Châu ngay lập tức bảo anh ta im mồm và chuẩn bị vào ăn cơm tù đi là vừa.
Trong tập này còn có diễn biến Minh khẳng định quan hệ huyết thống giữa mình và họ Cao một lần nữa với Kiên: “Nếu như nhóm máu biến dị thì trường hợp này có thể xảy ra”. Nhưng Kiên lại hả hê cho rằng: “Thật ra thì biến dị hay không thì tự trong lòng cô biết. Nhưng theo tôi, hương hỏa nhà họ Cao đến đời các cô thì đoạn tuyệt rồi”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 35: Châu có bầu với Vỹ hay Kiên? - ảnh 3

Châu biến sắc vì nhớ ra điều gì đó…

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Một tình tiết hé lộ có thể liên quan đến Kiên là bà Cúc phát hiện bảng báo cáo mà Châu gửi cho mình bị mất hoặc lột thông tin ra ngoài gì đó nên đã hỏi con gái: “Con có đưa bảng báo cáo đó cho ai không… Kiên thì sao. Nó có biết mật khẩu đăng nhập vào máy tính của con không?”. Trước sự nghi ngờ của mẹ, lúc đầu Châu khẳng định là không nhưng sau đó mặt cô biến sắc vì chợt nhớ ra điều gì đó….

Mời Quý vị đón xem các tập tiếp theo của Phim Hướng dương ngược nắng phát sóng vào 21h30 tối thứ 2,3,4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here