Sau vụ cưỡng bức, Cao gia tác thành luôn cho Châu – Vỹ?

0
710


Theo nguồn tin đáng tin cậy tiết lộ chuyện Châu được khuyên khỏi kiện cáo mà hãy thành đôi với Vỹ trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 5 phần 2.

Hướng Dương Ngược Nắng preview tập 5 phần 2

Sau vụ cưỡng bức ở tập 33 Hướng Dương Ngược Nắng, nhiều khán giả bày tỏ bức xúc và mong chờ Minh Châu (Hồng Diễm) sẽ “rũ bùn đứng dậy sáng lòa”. Bằng chứng là ở tập phim sau đó, đại tiểu thư Cao gia vẫn bình tĩnh tìm cách phục hồi tin nhắn bị xóa, đảo ngược tình thế dọa sẽ tống Vỹ vào ăn cơm tù.

amp;#34;Thuyết âm mưuamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Sau vụ cưỡng bức, Cao gia tác thành luôn cho Châu - Vỹ? - 1

Khi Vỹ lo lắng về nhà tâm sự với bố, ông Vụ (NSND Công Lý) đã điềm nhiên khẳng định: “Con đấy (Châu) có thể nó muốn kiện mày thật nhưng mẹ nó và ông nó thì không đâu. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra, bố đã có cách”. 

Lời tuyên bố này khiến khán giả không khỏi lo lắng cho Châu. Chiêu mà ông Vụ nhắc tới ở đây là gì, phải chăng là đem chuyện giữ gìn hình ảnh của tập đoàn Cao Dược ra để thương lượng? Bởi lẽ, lão cáo già này đã dạy cậu quý tử trước tiên hãy tung một vài hình ảnh, clip nhạy cảm của Châu ra, sau đó tung tin Châu có bầu để khiến cô mất bình tĩnh. 

amp;#34;Thuyết âm mưuamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Sau vụ cưỡng bức, Cao gia tác thành luôn cho Châu - Vỹ? - 3

Theo tiết lộ từ nhà đài, ở tập 35 Hướng Dương Ngược Nắng – tức phần 2 tập 5 Hướng Dương Ngược Nắng, Vỹ còn mặt dày tới hỏi Châu: “Cái thai thì thế nào? Của Kiên à? Nó chạy làng rồi à? Anh thì khác. Nếu em muốn, anh sẽ nhận nó là của anh”. Châu đáp lại bằng thái độ vô cùng khó chịu kèm lời cảnh cáo: “Ngậm miệng lại và chờ trát hầu tòa đi”. 

amp;#34;Thuyết âm mưuamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Sau vụ cưỡng bức, Cao gia tác thành luôn cho Châu - Vỹ? - 4

Tuy nhiên, chuyện kiện cáo liệu có đơn giản như vậy không? Nếu ông Phan biết được, ông sẽ chấp nhận cho cô đi kiện, hay tìm cách dĩ hòa vi quý? Giả thuyết này mới đây đã được 1 thành viên trong đoàn phim úp mở chia sẻ trên trang cá nhân 1 cách hài hước:

amp;#34;Thuyết âm mưuamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Sau vụ cưỡng bức, Cao gia tác thành luôn cho Châu - Vỹ? - 5

“Châu gặp mẹ nói muốn kiện Vỹ. Bạch Cúc nghe chuyện lòng đầy phẫn nộ ruột đau như cắt nước mắt đầm đìa, được, kiện nó đi con ạ, mẹ hoàn toàn đồng ý. Ơ nhưng cũng hơi ngại người đời đàm tiếu con nhỉ? 

Châu sững người, con thì quan tâm gì đến người đời mẹ ơi. Con chỉ muốn công bằng cho bản thân và muốn thằng khốn đó phải trả giá thôi.

amp;#34;Thuyết âm mưuamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Sau vụ cưỡng bức, Cao gia tác thành luôn cho Châu - Vỹ? - 6

Nói đoạn Châu lại đến gặp ông Phan đặt vấn đề giữa mặt mũi gia tộc và công bằng của cháu thì ông ưu tiên điều nào hơn? Ồ tất nhiên là cháu rồi cháu yên tâm, có ông ở đây đòi công bằng cho cháu. Nhưng kể ra tay Vụ nói cũng đúng nếu cháu và Vỹ đã đến nước này thì chi bằng…

Nên là, Châu khổ lắm các mẹ ạ. Trâu ơi là trâu, năm tuổi sao xấu vất vả gì đâu.”

amp;#34;Thuyết âm mưuamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Sau vụ cưỡng bức, Cao gia tác thành luôn cho Châu - Vỹ? - 7

Nếu hướng đi kịch bản Hướng Dương Ngược Nắng đúng như người này chia sẻ thì rõ ràng, số phận Châu hoàn toàn là 1 mớ bi kịch. Bởi lẽ, hiện không chỉ gặp rắc rối đời tư, cô còn đối mặt với sai lầm “chết người” trong công việc. Cụ thể, bà Cúc (NSND Thu Hà) tá hỏa khi phát hiện bản báo cáo kinh doanh đã lộ ra ngoài. Bà Cúc cố gặng hỏi Châu có gửi cho ai không nhưng cô khẳng định làm xong chỉ gửi đúng email cho bà Cúc.

amp;#34;Thuyết âm mưuamp;#34; Hướng Dương Ngược Nắng: Sau vụ cưỡng bức, Cao gia tác thành luôn cho Châu - Vỹ? - 8

Khi bà Cúc hỏi: “Kiên thì sao? Nó có biết mật khẩu đăng nhập vào máy tính của con không?”, Châu vẫn khẳng định là “không”. Nhưng ngay sau đó, cô bỗng im bặt. Dường như Châu nhớ ra một manh mối gì đó rất quan trọng liên quan đến vấn đề này khiến cô rất lo lắng. 

Đón xem tập 35 Hướng Dương Ngược Nắng tức tập 5 phần 2 Hướng Dương Ngược Nắng lên sóng VTV3 vào tối nay (2/3). 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here