Nam diễn viên Hồng Đăng (Kiên) trong phim “Hướng dương ngược nắng ” ở ngoài đời có tuổi trẻ nổi loạn và sở thích đam mê môtô, nhà vườn ở tuổi U40

0
2849

Hồng Đăng (tên đầy đủ là Lê Hồng Đăng, sinh năm 1983) là một nam diễn viên truyền hình được yêu mến hàng đầu hiện nay.

Vẻ đẹp lịch lãm, chững chạc cùng lối diễn xuất tự nhiên khiến Hồng Đăng chinh phục được trái tim của rất nhiều khán giả. Thế nhưng không phải ai cũng biết, Hồng Đăng từng có một tuổi trẻ vô cùng sôi nổi, “nổi loạn”.

Hồng Đăng kể, từ bé anh đã có sở thích đặc biệt với xe môtô. Thậm chí để có thể thoả niềm đam mê của mình, anh từng đem xe máy của mẹ đi cầm cố để lấy tiền mua môtô cho mình.

“Chơi môtô thì Đăng thích từ hồi bé. Có những việc làm khá điên rồ là từng đem xe của mẹ đi cắm để mua môtô. Thế rồi bỏ nó khá lâu, từ năm 2005, vì bận đi học, đi kiếm tiền. Hồi đi học làm gì có xe đâu, 2008 ra trường thì lấy vợ làm kinh tế.

Mãi tới 2011-2012 mới chơi lại. Nó là mơ ước từ rất lâu rồi, giờ có điều kiện một chút thì quay lại chơi”, Hồng Đăng tâm sự về sở thích chơi môtô của mình.

Nhớ lại kỉ niệm đó, Hồng Đăng nói vui: “Tuổi trẻ rực rỡ. Ai chẳng có tuổi trẻ, nhất là con trai nữa. Sợ nhất ai không có tuổi trẻ, đến già đổ đốn (cười)”.

Hồng Đăng: Tuổi trẻ nổi loạn và đam mê môtô, nhà vườn ở tuổi U40 - Ảnh 1.
Hồng Đăng: Tuổi trẻ nổi loạn và đam mê môtô, nhà vườn ở tuổi U40 - Ảnh 2.

Hiện tại, Hồng Đăng có một hội bạn có cùng sở thích du lịch. Thi thoảng họ cùng nhau lên đường. Có những chuyến đi cùng cả gia đình kéo dài hàng tháng trời, có những chuyến đi riêng tư.

Dù quen và yêu nhau từ thời trẻ, biết mọi sở thích và đam mê của chồng nhưng bà xã Hồng Đăng mãi sau này mới bị chồng “rủ rê” vào thú chơi này.

Phản ứng của vợ Hồng Đăng khi bị chê già và xấu

Anh kể: “Vợ đồng ý cho mình tham gia những thú chơi ‘khù khoằm’ như môtô, xe bán tải… Hồi xưa vợ mình chẳng cho mua xe bán tải, nhưng rồi cho đi chơi những chuyến xa thấy thích thì bị thuyết phục, rồi ‘nghiện’.

Quen nhau từ cấp 3 nên thừa biết tính, quá hiểu sở thích đam mê của chồng, cả chuyện cầm xe của mẹ cũng biết.

Đăng nghĩ bà xã là một người khéo, thông minh. Đối với người đàn ông, o ép gò bó quá đôi khi họ cũng muốn bật tung ra. Điều quan trọng nhất là hiểu nhau, tạo cho nhau niềm vui trong cuộc sống”.

Bà xã cũng là người đã đồng hành với Hồng Đăng khi biến cố kinh tế xảy ra. Nam diễn viên cho biết, năm 2001 vợ chồng anh đầu tư làm ăn nhưng thất bại dẫn đến trắng tay, gặp khó khăn về tài chính. Mãi tới năm 2016 mới giải quyết xong.

Quán chè của vợ chồng Hồng Đăng bị review 0 điểm vì đắt | Tin tức Online

Cũng nhờ sự cố đó ập đến từ khi tuổi đời của Hồng Đăng còn khá trẻ, nên anh đã có những cái nhìn thay đổi về việc hưởng thụ cuộc sống.

“Ngày xưa khi còn trẻ tôi từng nghĩ bảo khi có bao nhiêu tiền đó thì mới chơi, nhưng suy cho cùng, chẳng biết bao giờ mình có và có bao nhiêu là đúng cả”, anh kể.

Cách đây không lâu, vợ chồng Hồng Đăng mua một mảnh đất khá rộng rãi để làm nhà vườn. Ở tuổi gần 40, Hồng Đăng bắt đầu có thêm sở thích trồng cây cối.

“Tại sao bây giờ tôi lại có một cái nhà vườn như thế? Tôi muốn thoả mãn cuộc sống cho mình ở giai đoạn này chứ không phải tiết kiệm tiền. Mình phải sống cho mình chứ. Không phải tích cóp rồi đi khoe với mọi người là tôi có bao nhiêu tiền. Mà tại thời điểm này, tôi đang sống như thế nào mới là điều quan trọng.

Cái gì thích trong khả năng tôi sẽ làm ngay, trong khả năng chơi thì mình sẽ chơi. Vì thế tôi thấy cuộc sống hiện giờ khá thoả mái, happy. Chứ không nặng nề đi vay vốn để đầu tư cái này cái kia.

May mắn là mình cũng từng ngã nên rút được kinh nghiệm, giờ covid nhiều người lo lắng kinh tế vì đầu tư chỗ nọ chỗ kia nhưng mình thì tểnh tềnh tênh”, Hồng Đăng tâm sự.

Việc mua nhà vườn cũng xuất phát từ sở thích trồng cây cối mới xuất hiện của Hồng Đăng.

Anh kể: “Sở thích cây cối thì mới có đây thôi. Tự nhiên thế chứ trước giờ chưa từng nghĩ mình sẽ cây cây cối cối như thế cả. Có thể tuổi già ập đến, thích có một cái nhà nho nhỏ trồng thật nhiều cây. Cái nhà Đăng đang ở cũng thích trồng cây cối ở ban công”.

Hồng Đăng: Tuổi trẻ nổi loạn và đam mê môtô, nhà vườn ở tuổi U40 - Ảnh 4.
Hồng Đăng: Tuổi trẻ nổi loạn và đam mê môtô, nhà vườn ở tuổi U40 - Ảnh 5.

Khu nhà vườn rộng 1300m2, trồng rất nhiều cây cối của vợ chồng Hồng Đăng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here