Hướng dương ngược nắng: bố con Vỹ mưu hèn kế bẩn tung clip “full không che” rồi vu cho Minh?

0
2756

Như các Bạn đã biết đứng sau tất cả mọi mưu hèn kế bẩn là ông Vụ từ việc lộ báo cáo tài chính, đến tung ảnh Châu, đồn Châu có thai, ép bà Cúc phải bắt Châu chịu trách nhiệm rời khỏi Cao Dược …là đều có ý đồ thâu tóm Cao Dược, khiến Bà Cúc phải chịu ngồi yên với hy vọng Châu sẽ sớm muộn chịu lấy Vỹ.

Hướng Dương Ngược Nắng: Nguyên clip Châu bị cưỡng bức không che xuất hiện trên mạng, Minh phải gánh tội? - 3

Bà Cúc (NSND Thu Hà) triệu tập cuộc họp với các phòng ban trong công ty để triển khai gấp việc đối phó với khủng hoảng. Trước sức ép của ông Vụ, bà Cúc với vị trí Tổng Giám đốc buộc phải tuyên bố Châu tạm thời rời vị trí vì phải chịu trách nhiệm vụ lộ bản báo cáo tài chính.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 5.

Châu mất tất cả, mất niềm tin, chỉ biết khóc trong đau khổ. Lúc này, Ngọc (Quỳnh Kool) ở bên an ủi, vỗ về chị. Trước mặt mẹ, Châu cho biết cô không buồn vì chuyện mất chức mà thất vọng về bản thân mình vì nhìn nhầm người và để ra một đống sai lầm. Bà Cúc và Châu đều ân hận vì nhìn lầm người – Kiên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 7.
Hướng Dương Ngược Nắng: Nguyên clip Châu bị cưỡng bức không che xuất hiện trên mạng, Minh phải gánh tội? - 6

Trong khi đó, bố con ông Vụ tiếp tục ủ mưu. Vỹ (Mạnh Cường) thán phục bố vì tính toán đâu ra đấy, khiến Cao Dược gặp trận cuồng phong nên không còn ai có tâm trí nghĩ đến việc kiện Vỹ nữa.

Hướng Dương Ngược Nắng: Nguyên clip Châu bị cưỡng bức không che xuất hiện trên mạng, Minh phải gánh tội? - 7
Hướng Dương Ngược Nắng: Nguyên clip Châu bị cưỡng bức không che xuất hiện trên mạng, Minh phải gánh tội? - 8

Không dừng lại, ông Vụ còn giục Vỹ tung clip full không che hôm Vỹ giở trò đồi bại với Châu. Ông ta muốn nhân chuyện Minh (Lương Thu Trang) cướp thẻ nhớ của Vỹ sẽ vu cho Minh chính là kẻ tung clip, để chị em “đánh nhau”. Ông Vụ ngứa mắt Minh nên muốn nhân đà này, nhổ cả Minh đi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 8.

Châu – Minh liệu có hiểu lầm nhau như mưu kế bố con ông Vụ đang bàn tính? Có lẽ vì lý do này mà mặc dù Minh hết sức bảo vệ Châu nhưng cô vẫn phải nhận cái tạt tai đầy uất hận từ Chị.

Hướng Dương Ngược Nắng lộ toàn biến căng: Châu tay dính máu, tát Minh lật  mặt - Địa Điểm Ăn Uống

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phần 2 lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here