Hướng dương ngược nắng: Vỹ sắp tung clip của Châu và đổ tội cho Minh khiến chị em tương tàn

0
639

Hướng dương ngược nắng (tập 6 – phần 2), cha con Vụ – Vỹ tiếp tục ủ mưu, có những âm mưu “rùng mình”.

Tập 36 Hướng dương ngược nắng (tập 6 – phần 2), Những điều xui xẻo lại tiếp tục tìm đến Châu. Chuyện với tên Vỹ chưa xong thì song gia lại ập đến với gia đình. Việc lộ bản báo cáo khiến Châu phải từ chức và dỉnh chỉ công tác tại Cao dược.

Nhưng chưa kết thúc ở đó, việc gặp Kiên sau đó mới làm Châu chính thức suy sụp, dù thực tế không phải chủ mưu gây ra chuyện này, nhưng kiên đã buông những lời lẽ “Cạn Tình” với Châu, khiến Châu tuyên bố từ nay trong Châu Kiên coi như đã chết.

Chẳng những thừa nhận là tác giả khiến Cao Dược nháo nhào, Kiên còn chúc mừng Châu mang thai con của Vỹ. Trở về nhà sau khi mất việc, mất niềm tin, Châu sụp đổ trong nước mắt. Bà Cúc thương con nhưng vì đang bận giải quyết khủng hoảng nên hiện tại cũng đành án binh bất động. Bà hứa sau chuyện này sẽ giúp Châu “tính sổ” với Kiên.

Trong khi đó, cha con Vụ – Vỹ vẫn chưa dừng lại những âm mưu dơ bẩn. Lão Vụ ra lệnh cho con trai lập tức tung clip “full không che” của Châu, nhân tiện đó “khử” luôn cả Minh. Vì chính Minh là người đã cướp điện thoại của Vỹ để lấy clip của Châu trước đó, nên lão Vụ muốn nhân cơ hội này đổ tội cho Minh, khiến chị em họ Cao “tiêu diệt” lẫn nhau. Nếu âm mưu của lão Vụ thành công thì quả thật đây là cú sốc kinh khủng nhất trong cuộc đời Châu. Hơn nữa, nó còn khiến cho tình cảm vốn đang rạn nứt của Châu – Minh khó lòng hàn gắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here