Hướng dương ngược nắng: Động cơ nào khiến Kiên không làm mà lại tự mua dây buộc cổ?

0
7538

Bản báo cáo tài chính của Cao Dược bị lộ, Châu giật mình nhớ ra mình từng mượn máy tính của Kiên để gửi email. Vì thế, cô nghi ngờ chính Kiên chính là người đứng sau mọi chuyện.Trong phim Hướng dương ngược nắng tập 36, Kiên gọi điện cho Hoàng thì được biết, ông Vụ (NSND Công Lý) mới là người để lộ bản báo cáo tài chính đó ra ngoài. Tuy vậy, Kiên không phủ nhận lúc Châu đến tận nhà Kiên để hỏi cho rõ. 

Châu hoàn toàn tuyệt vọng vì đã tin nhầm người. “Từ khoảnh khắc này trở đi, với tôi, anh chết rồi” – Châu nói với Kiên rồi lặng lẽ bước đi.Trong cuộc họp với các phòng ban, bà Cúc (NSND Thu Hà) tuyên bố, trong công việc không có chuyện nể người thân, Châu phải rời vị trí vì để lộ bản báo cáo gây hoang mang dư luận.

Châu đau khổ, thất vọng về bản thân vì đã gây ra quá nhiều sai lầm. Bà Cúc cũng thừa nhận mình đã nhìn lầm Kiên để anh có cơ hội vào Cao Dược trả thù.Trong khi đó, bố con ông Vụ tiếp tục tính “mưu hèn kế bẩn”. Nhân chuyện Vỹ bị cướp thẻ nhớ, ông Vụ giục Vỹ tung clip để để chị em Châu và Minh hiểu lầm mà “đánh nhau”. 

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 2.

Trong khi đó, Kiên gọi điện cho Hoàng (Việt Anh) thì được biết ông Vụ (NSND Công Lý) mới là người tuồn bản báo cáo tài chính đó ra ngoài.

Châu đến tận nhà Kiên để hỏi cho rõ. Dù không phải là người làm chuyện đó nhưng trước mặt Châu, Kiên lại nhận chính anh là người tuồn bản báo cáo ra ngoài.

“Đời tôi khốn nạn nhất là gặp một người như Vỹ nhưng hóa ra anh còn khốn nạn hơn” – Châu căm hận Kiên. Kiên còn cố tình hỏi thăm về cái thai của Châu với Vỹ và chúc mừng cô. Đến đây, Châu phải nén hận lại để nói: “Ngay đến cả một cái tát, bây giờ anh cũng không xứng nữa rồi”.

Sau khi bước ra khỏi cửa nhà Kiên, Châu còn khẳng định: “Từ khoảnh khắc này trở đi, với tôi, anh chết rồi!”.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 4.

Bà Cúc (NSND Thu Hà) triệu tập cuộc họp với các phòng ban trong công ty để triển khai gấp việc đối phó với khủng hoảng. Trước sức ép của ông Vụ, bà Cúc với vị trí Tổng Giám đốc buộc phải tuyên bố Châu tạm thời rời vị trí vì phải chịu trách nhiệm vụ lộ bản báo cáo tài chính.

Châu mất tất cả, mất niềm tin, chỉ biết khóc trong đau khổ. Lúc này, Ngọc (Quỳnh Kool) ở bên an ủi, vỗ về chị. Trước mặt mẹ, Châu cho biết cô không buồn vì chuyện mất chức mà thất vọng về bản thân mình vì nhìn nhầm người và để ra một đống sai lầm. Bà Cúc và Châu đều ân hận vì nhìn lầm người – Kiên.

Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 6.
Hướng dương ngược nắng - Tập 36: Khiến Châu mất chức, bố con Vỹ còn sắp tung clip full không che rồi vu cho Minh - Ảnh 7.

Có lẽ sâu sa Kiên chỉ muốn đơn giản nhận lý do này để Châu không phải làm công việc mà cô không thích…nên trước khi Châu nói lời Cay đắng, Kiện có nói: Nay mai không còn phải gánh nặng Cao Dược, em hãy đi con đường của Em muốn ấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here