Phía sau hậu trường: Vỹ(Mạnh Cường) Càng về sau càng “Hãm” nhưng ngoài đời lại khen (Hồng Diễm) hết lời.

0
908

Ngoài đời trông Vỹ khá hiền lành “tử tế” ấy vậy mà lên phim khi đóng cặp bố con với Ông Vụ (Công Lý) thì Vỹ trông rất “hãm” và được coi là sở khanh thời hiện đại.

Vỹ Hướng dương ngược nắng: Không ngờ vai diễn bị ném đá dữ dội - Hình 2

Mạnh Cường tiết lộ Vỹ và ông Vụ sẽ còn tiếp tục uy hiếp Châu bằng nhiều thủ đoạn khác.

Chính vì vậy có lẽ đây sẽ là vai bị ghét nhất phim Hướng dương ngược nắng, khán giả ghét lây cả ngoài đời. Vì Anh tiết lộ: Hai bố con Vỹ và Vụ về sau sẽ có nhiều tình huống chia rẽ nội bộ hơn, có những hành động thâm hiểm hơn nhưng sẽ không lộ liễu đến mức để Châu dễ nhận ra và đối phó. Càng về sau khán giả sẽ thấy sự thâm độc của bố con Vụ và Vỹ hơn.

Vỹ Hướng dương ngược nắng: Không ngờ vai diễn bị ném đá dữ dội - Hình 3

Mạnh Cường và Hồng Diễm ở hậu trường một cảnh quay.

– Từng đóng cùng Hồng Diễm trong ‘Cầu vồng tình yêu ’ 10 năm trước nhưng đây là lần đầu tiên anh có nhiều cảnh diễn riêng với cô ấy. Tôi nghe các diễn viên nói Hồng Diễm trên phim trường rất lầy lội và hài hước , phía sau những cảnh đối đầu nhau anh thấy bạn diễn của mình thế nào?

Quá khứ của Vỹ (Hướng Dương Ngược Nắng): Đại gia si tình, từng điên cuồng amp;#34;theo đuổiamp;#34; Lã Thanh Huyền - 1

Mạnh Cường từng đóng phim với Hồng Diễm từng đóng phim Cầu vồng tình yêu . Về nghề tôi đánh giá cao Hồng Diễm dù cô ấy chỉ là diễn viên tay ngang. Hồng Diễm thông minh, giọng nói hay, một năng khiếu hiếm có, nhiều người trong nghề có khi còn không diễn bằng cô ấy.

Trên phim trường Hồng Diễm cũng rất hòa đồng với mọi người, sau những cảnh quay cô ấy cũng lầy lội và trêu đùa mọi người các kiểu. Hồng Diễm hơn tuổi tôi nhưng vẫn gọi tôi bằng anh. Do tôi và Hồng Đăng cùng trang lứa với nhau mà Diễm lại gọi cậu ấy bằng anh nên xưng hô với tôi cũng như thế.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here