Châu “Hồng nhan bạc phận” trong Hướng dương ngược nắng : Bị Kiên “đá” , lộ ảnh giường chiếu, lại còn dính bầu với Vỹ .

0
504

Chỉ mới vài tập mà Châu đã bị Kiên chia tay vì có mâu thuẫn với mẹ của mình đã thế còn bị Vỹ” dở trò” lại còn dính bầu nữa.

Châu ( Hồng Diễm ) tiếp tục lao đao khi ảnh nóng bị lan truyền trên kênh nội bộ của công ty, thậm chí hội nhân viên còn đồn nhau rằng Châu đã dính bầu với Vỹ ( Mạnh Cường ) – kẻ dở trò cô. Châu nhanh chóng đi tìm Vỹ để hỏi chuyện và thấy Vỹ trong bộ dạng tơi tả, bị đánh tím tái mặt mày.

Theo lời Vỹ, anh không hề đăng ảnh nóng của hai người vì điện thoại của anh đã bị người lấy mất và những vết thương trên mặt cũng do người đó để lại. Vỹ cũng khẳng định dù có bị bịt mặt thì anh cũng nhận ra người đánh mình là Minh.

Châu quyết định tìm đến ông nội để nói ra sự tình ngay lúc đó phía nhà Vỹ, ông Vụ (NSND Công Lý) cũng xui con tiếp tục tung tin đồn để người ngoài tin rằng giữa Châu và Vỹ có dây dưa tình cảm. Ông Vụ cũng sang Cao gia, một mực cho rằng Vỹ – Châu có tình cảm với nhau, đe dọa rằng chuyện này lộ ra sẽ khiến Châu và Cao dược phải chịu tiếng xấu.

Chuyện nhà chưa xong thì chuyện công ty lại điêu đứng khi việc kiện cáo đất đai ở nhà máy phía Nam lộ ra và bản báo cáo tài chính của nội bộ công ty cũng bị lan truyền. Trong lúc điều tra xem ai là người làm lộ báo cáo, Châu đã sững lại, vô cùng bàng hoàng khi mẹ nhắc tới Kiên, có vẻ như cô đã nhớ ra điều gì đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here