Hướng dương ngược nắng: Thương Minh Châu cành vàng, hiểu chuyện mà nhận lại đắng cay.

0
588

1.Minh Châu là tiểu thư xinh đẹp thông minh, hiểu chuyện

Minh Châu xuất thân từ 1 gia đình quyền quý, giàu có họ Cao, xinh đẹp, tài giỏi, biết tiến lùi, đúng mực trong tất cả các mối quan hệ. Gánh trên vai mình trách nhiệm là trưởng nữ họ Cao, luôn phải dĩ hoà vi quý với tất cả mọi người xung quanh, không được sống với cảm xúc thật của mình thì có gì gọi là hạnh phúc.

Đọ sắc 3 mỹ nhân trong phim Hướng dương ngược nắng

2. Minh Châu luôn biết nhường nhịn và sống vì người khác.

Đam mê của Châu là thời trang. Nhưng vì thương Mẹ, hiểu chuyện, biết trách nhiệm với cơ ngơi của gia đình nên cô đã chấp nhận gạt bỏ ước mơ, học tài chính về làm ở Cao dược.

Hướng dương ngược nắng tập 22 VTV3: Châu 'nổi cơn ghen'

Gánh trên vai mình trách nhiệm là trưởng nữ họ Cao, luôn phải dĩ hoà vi quý với tất cả mọi người xung quanh, ngay cả ông Nội cũng phải nhận xét Châu là người hiểu chuyện, có thể dung hòa được mối quan hệ con riêng, con đẻ…Châu cũng mở lòng để đón nhận chị Em Minh, Trí mặc dù không được sống với cảm xúc thật của mình.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 8: Vì sao mẹ con bà Cúc trắng tay? | Giải  trí | Thanh Niên

Minh Châu sinh ra trong 1 gia đình giàu có nhưng không chảnh choẹ khó ưa mà rất hiền lành, biết kính trên nhường dưới. Nhưng lại chịu quá nhiều thiệt thòi.

3. Một Minh Châu yêu hết mình

Châu yêu Kiên thật lòng mà không hề biết Kiên chỉ xem mình là 1 công cụ để trả thù Mẹ mình, sự phản bội và lừa dối của Kiên đã khiến cô vô cùng đau khổ giấu trong vẻ ngoài như yên ổn.

Hướng dương ngược nắng - Tập 21: Vừa "đá bay" Kiên bằng cả niềm kiêu hãnh,  Châu lại phát hiện có thai? | VTV.VN

khi yêu Kiên Châu không hề đòi hỏi điều gì nhiều về người yêu của mình mà còn rất biết nghĩ cho Kiên và nghĩ rằng khi yêu mình Kiên đã cố gắng gấp nghìn lần người khác.

4. Một Minh Châu thiệt thòi: bị tổn thương từ nhỏ và bất hạnh.

Từ khi còn nhỏ, đã phải chứng kiến cảnh bố mẹ không hạnh phúc , bố thì suốt ngày đi ngoại tình , ngoại tình với những người còn kém cả tuổi mình thì cuộc sống giàu sang ấy có gì gọi là đáng mơ ước . Nó luôn là nỗi ám ảnh với bất cứ đứa trẻ nào. Thêm 1 chi tiết ở tập đầu tiên, lúc bà Cúc bất ngờ về sớm mua bánh kem mừng sinh nhật Minh Châu thì bắt gặp chồng ngoại tình và mất đi đứa con trai. Dù không có cảnh nào quay lúc Minh Châu còn nhỏ nhưng với tính cách cũng như 1 người sống tình cảm như Châu chắc hẳn là rất đau và ước gì mẹ sẽ không về vào ngày hôm ấy. Ngày sinh nhật của mình tưởng như là ngày hạnh phúc nhưng hoá ra lại là nỗi đau với 1 đứa trẻ khi mất đi 1 đứa e mà bố lại còn đòi ly hôn.

Hướng Dương Ngược Nắng: Chuyện gì xảy ra nếu chị em Minh Châu cũng là con rơi? - 3
Hướng Dương Ngược Nắng: Chuyện gì xảy ra nếu chị em Minh Châu cũng là con rơi? - 4

Khi lớn lên niềm đam mê, ước mơ cũng phải nhường chỗ cho trách nhiệm gánh vác cho sự nghiệp gia đình ,Minh Châu chỉ có thể sống đúng với chính mình khi ở cạnh với người mình yêu. Nhưng rồi sao, người mình tin tưởng nhất đâm cho 1 vết vào tim , liệu có gì đau hơn.

Lời thoại của Hồng Diễm - Châu trong "Hướng dương ngược nắng" gây bão
Hướng dương ngược nắng: Vỹ sắp tung clip "full không che" của Châu và đổ  tội cho Minh

Và rồi Châu yêu Kiên, hy vọng đó là điểm tựa, là chỗ dựa…nhưng rồi bất hạnh thay động cơ ban đầu để yêu Châu là Kiên muốn dùng Châu như công cụ để trả thù bà Bạch Cúc, Mặc dù Châu hết sức cố gắng, nhưng dường như Kiên trở mặt rất nhanh, đoạn cuối Kiên lại còn bồi thêm nỗi đau cho Châu bằng nụ cười khẩy chế nhạo việc cô có thai… đến mức co cảm thấy mất đi hết cả sức lực. Khi nhận ra sự phản bội và thực dụng từ phía Kiên Châu chấp nhận buông bỏ tình yêu chứ không để mất đi lòng tự trọng của mình.

Hướng dương ngược nắng" ngập nước mắt: Châu bị cưỡng bức quay clip nóng,  Kiên lại lơ đẹp như chưa từng quen biết

Đau đớn hơn khi Châu gặp một tên khốn nạn như Vỹ đã hại đời cô: 1 người con gái bị 1 tên không ra gì giở trò đồi bại , còn gì ám ảnh hơn, nó sẽ theo Châu suốt cả cuộc đời này không gì có thể xoá nhoà được….Khán giả hy vọng, dần dần Châu càng mạnh mẽ hơn, khi bị Vỹ … Châu quyết đi đòi lại công bằng cho mình.

Ngày tàn của Vỹ (Hướng Dương Ngược Nắng): Bị Châu tự tay lấy máu, cả Cao  gia đánh hội đồng?

5. Một Minh Châu mạnh mẽ và dám đương đầu.

Cho dù hàng loạt chuyện xảy ra nhưng Minh Chậu là người rất rõ ràng, dứt khoát cầm lên được và buông được.

Khi bị mắc bẫy của Vỹ, tủi nhục nhưng không quật ngã được Châu…mà cô đứng dậy và toan tự mình sẽ dùng phát lý, bằng chứng để kiện Vỹ và bắt Vỹ phải trả giá…điều này khó có người nào trong hoàn cảnh này lại mạnh mẽ đến vậy.

Hướng dương ngược nắng - Tập 35: Minh điếng người trước bằng chứng Trí  không phải máu mủ nhà họ Cao | VTV.VN

Nhưng rồi nghịch cảnh gia đình, cô lại phải ngậm trái đắng…vì 2 chữ trách nhiệm là Tiểu thư họ Cao, mà cô chưa kiện được Vỹ…

Hướng dương ngược nắng. Hướng dương ngược nắng tập 34. Huong duong nguoc  nang | TTVH Online

Tất cả những nỗi đau, bi kịch của Châu đều do thế hệ trước và 2 người đàn ông một kẻ cô rất yêu và 1 kẻ cô rất hận…cuối cùng họ là những người biến cô từ tiểu thư hiểu chuyện có thể đến những hành động bi quan, cực đoan sau này khi cô lại đang phải tiếp tục đón nhận những hiểu lầm dày vò cô khi vô tình mắc bẫy bố con Vỹ, quay lại hận Minh…cô trở nên cô độc, trầm cảm…quá nhiều những đau khổ đó chỉ để đổi lấy cái danh đại tiểu thư nhà họ Cao. Điều đó khiến khán giả vô cùng xót xa.

Hướng dương ngược nắng': Chưa kiện được Vỹ, Châu đã phải gánh tội khiến Cao  Dược nháo nhào, khán giả tức nghẹn họng

Mời Quý vị tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng và 21h30 các ngày thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3 để xem Châu sẽ ra sao và liệu có đứng được lên sau hàng loạt giông bão dập vùi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here