Sự thật chị em Minh và Trí được “sáng tỏ” và lời nói dối của Diễm Loan như “nhát dao đâm vào tim”

0
4668

Vốn là hai chị em sinh đôi nhưng khi xét nghiệm ADN thì Trí lại không cùng huyết thống thì sự thật này chỉ có bà Diễm Loan là rõ nhất , từ bé bà Loan đã gắn ghép hai chị em Minh Trí là sinh đôi nhưng khi xét nghiệm thì kết qua r lại khác .

Kiên và Trí đã xét nghiệm ADN đã xét nghiệm ADN và cùng chung huyết thống và hai người đều là con của ông Sơn.

Trong tập 36 phim Hướng dương ngược nắng, Minh (Lương Thu Trang) sau khi biết kết quả xét nghiệm ADN Trí (Đình Tú) không mang huyết thống họ Cao, càng đau khổ hơn khi thấy Trí đang nỗ lực từng ngày vì nghĩ mình là đích tôn họ Cao.

Trí khẳng định với chị gái rằng anh quá thích họ Cao tới mức từ ngày đổi họ thành Cao Minh Trí, lúc nào anh cũng nhắc nhở mình phải trưởng thành hơn, cho dù nhiều áp lực nhưng đó cũng là động lực. Không chỉ trong suy nghĩ, Trí còn làm “hùng hục” ở vườn thảo dược để ông nội tin tưởng, để chị gái tự hào và để mẹ vui.

Minh lập tức trở về nhà và hỏi mẹ của mình xem mọi chuyện là như thế nào . Minh là một người rõ rằng nên khi gặp chuyện như thế này cô không thể để im đươc . Đến lúc này mọi lời nói dối như nhát dao đâm vào tim .

Năm đấy bà Diễm Loan cùng lúc quan hệ với 2 người đàn ông, nên đẻ ra Mình – Trí sinh đôi nhưng trớ trêu thay lại khác Cha. Mình là con ông Đạt, Trí là con ông Sơn.
Nếu biết sự thật này hẳn Ông Đạt đã không vì đi nhận 2 con mà mất .Nhà họ Cao là dòng họ lớn nên muốn cháu trai để tiếp nối cơ nghiệp nếu biết thai đó là con gái nên chắc rằng ông Đạt sẽ không nhận nó vì vốn dĩ ông Đạt đã có Châu là con gái .

Vốn là tinh đàn bà ong bướm nên đã gây ra nỗi đau mà các con phải chịu.

Nghe đến đây Minh cũng chẳng muốn nghe nữa sự việc như sét đánh ngang tai của Minh tin tưởng mẹ mình bao nhiêu năm nay nay lại biết được sự thật này . Minh rất thất vọng về bà Loan.

Chỉ vì những tham vọng lợi ích cá nhân mà bà Loan đã đánh đổi chọn cách nói dối để che đậy dấu diễm tất cả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here