Không phải Minh, đây mới là người có nhiều thương thầm nhất phim “Hướng dương ngược nắng”

0
927

Khán giả yêu thích phim Hướng dương ngược nắng đều biết Minh HH (Lương Thu Trang) là nhân vật đang đươ nhiều người theo đuổi nhất .

Theo tiết lộ mới nhất của Lương Thu Trang, Minh HH không phải là người được theo đuổi nhiều nhất phim Hướng dương ngược nắng.

Cô được Hoàng (Việt Anh), Phúc (Doãn Quốc Đam), thậm chí cả Kiên (Hồng Đăng) để ý. Tuy nhiên diễn viên Lương Thu Trang tiết lộ rằng người được theo đuổi nhiều nhất phim không phải là cô.Qua lời úp mở của Lương Thu Trang, khán giả sớm đoán ra người đó có thể chính là Phúc. Hiện tại, Phúc đã có được tình cảm của Minh và anh cũng thầm thích cô từ lâu rồi, nhưng anh vẫn từ chối Minh vì cho rằng hai đứa không phù hợp.

 Bên cạnh đó, qua nhiều lần liên tiếp tình cờ chạm mặt, khán giả đoán rằng Phúc và Châu (Hồng Diễm) có thể nảy sinh tình cảm trong tương lai.

Ngoài ra, trong một số hình ảnh hậu trường được chia sẻ, một cô gái khác (do Huyền Thạch thủ vai) sẽ xuất hiện và cũng liên quan đến đường tình duyên của Phúc.Không phải Minh, đây mới là người có nhiều crush nhất Hướng dương ngược nắng - ảnh 2  

Phim vẫn còn rất nhiều bất ngờ phía trước và đôi khi có những cú bẻ lái “rất gắt” trái ngược với dự đoán của khán giả. Vì vậy, để biết ai là người có nhiều người theo đuổi nhất phim, mời quý vị tiếp tục theo dõi và ủng hộ Hướng dương ngược nắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here