Hướng dương ngược nắng: Kiên nghĩ Châu có thai với Vỹ…nên thay đổi kế hoạch?

0
565

Ở preview tập 37 Hướng dương ngược nắng , cảnh Kiên phát ngôn đòi “tính nợ” với Châu gây tò mò.

Preview tập 37 Hướng dương ngược nắng (tập 7 – phần 2) mới được tung ra, khán giả vô cùng tò mò với cảnh Kiên say xỉn ngồi uống rượu với Hoàng. Lúc này, Hoàng đã có những nhận định khá chính xác về Kiên. Anh nói: “Tôi nói thật nhé, với một người nửa nạc nửa mỡ, yêu không dám yêu , hận không dám hận như ông, sau này chỉ có nước mất tất!”.

Đáp lại Hoàng, Kiên tuyên bố: “Nhưng ai bảo ông là tôi không dám hận? Tôi sẽ cộng sổ cả mẹ lẫn con họ lại rồi tính luôn một lượt!”.

Hướng dương ngược nắng: Kiên hận thù đòi tính nợ với Châu là do hiểu lầm về cái thai? - Hình 1
Hướng dương ngược nắng: Kiên hận thù đòi tính nợ với Châu là do hiểu lầm về cái thai? - Hình 2

Điều này khiến người xem tò mò không rõ điều gì khiến Kiên bỗng dưng thay đổi thái độ đòi “tính nợ” với Châu? Phải chăng nó có liên quan đến tin đồn về việc Châu có bầu? Bởi trước khi tuyên bố tính nợ, Kiên từng tâm sự với Hoàng rằng: “Tôi và Châu đã từng nghĩ chúng tôi sẽ có một đứa con, và tôi cũng từng nghĩ rằng tôi sẽ bất chấp tất cả…”.

Tuy nhiên ngay cả khi Kiên đòi tính nợ vì hiểu lầm Châu có bầu với Vỹ thì điều này cũng hơi vô lý, bởi khi Kiên đã phũ phàng dứt tình với Châu, thì việc cô qua lại với ai, ngủ với ai hay có con với ai đâu liên quan đến anh mà đòi tính nợ?

Hướng dương ngược nắng: Kiên hận thù đòi tính nợ với Châu là do hiểu lầm về cái thai? - Hình 3

Không rõ nguyên nhân sâu xa của điều này là gì, chỉ biết rằng hiểu lầm và hận thù đang ngày càng chất dày thêm, đẩy Kiên và Châu xa nhau vạn dặm. Nếu như Kiên đòi tính nợ thì Châu cũng cho rằng Kiên còn khốn nạn hơn cả Vỹ. Trong cuộc nói chuyện với Vỹ, Châu đã nhận định: “Cả Kiên và anh cùng một phường khốn nạn như nhau. Đàn ông các người chỉ khốn nạn theo cách này hay cách khác mà thôi!”.

Hướng dương ngược nắng: Kiên hận thù đòi tính nợ với Châu là do hiểu lầm về cái thai? - Hình 4

Đón xem tập 37 Hướng dương ngược nắng (tập 7 – phần 2) lên sóng VTV3 tối 8/3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here