‘Hướng dương ngược nắng’: Châu có nuôi suy nghĩ “xử” Kiên, Hồng Đăng hoang mang???

0
397

Hướng dương ngược nắng đang là bộ phim hot trong khung giờ vàng của VTV, càng xem khán giả càng bị lôi cuốn bởi phim có nhiều tình tiết cao trào, gây bối dối cho Fan. Bộ phim đã đi được hơn nửa chặng đường, luôn gây cho khán giả nhiều bất ngờ, thậm chí là các tình tiết bẻ lái 180 độ so với dự đoán của khán giả.

Hướng dương ngược nắng tập 37: Kiên và Vỹ bắt tay với nhau? Tận mắt nhìn  thấy Kiên hôn Minh, liệu Châu có 'ra đòn' với em gái cùng cha khác mẹ?
Sau màn Kiên cố tình hôn Minh trước sự chứng kiến của Châu…khiến Châu mất kiểm soát….và chính bởi vậy cô tỏ ra chán nản, uống rất nhiều…nảy sinh ý nghĩ tiêu cực, trong cả giấc mơ.
Hướng Dương Ngược Nắng: Lộ bằng chứng Kiên không hề yêu Châu, còn lật kèo  cả gia tộc bạn gái

Nếu đúng luồng suy luận này thì Kiên từ nay cũng khó sống yên ổn với Mẹ con Châu

Hướng dương ngược nắng: Không phải Kiên, fan "lập đàn cầu nguyện" 2 nhân  vật này sẽ đến cứu Châu trong khách sạn

Mới đây, Hồng Đăng (vai Kiên) chia sẻ trong một bài phỏng vấn về nhân vật của anh trong những tập sắp tới của Hướng dương ngược nắng. Theo Hồng Đăng, nhân vật Châu (Hồng Diễm) có giấc mơ muốn “xử” Kiên, các tình tiết phim có nhiều nhánh đan xen nhau đến mức các diễn viên không biết số phận nhân vật của mình sẽ đi đâu về đâu.

'Hướng dương ngược nắng': Châu có giấc mơ giết Kiên, Hồng Đăng hoang mang không biết số phận nhân vật ra sao 0
Phim Hướng dương ngược nắng tập 33: Châu bị cưỡng hiếp, tình yêu với Kiên  'bít cửa'? | Giải trí | Thanh Niên

Nhân vật của Châu sẽ có ý định xử Kiên

Anh chia sẻ thêm, có lần từng hỏi đạo diễn về số phận nhân vật của mình nhưng đến đạo diễn cũng lắc đầu không biết. ‘Đôi khi tôi đi ra hỏi đạo diễn nhân vật của em sẽ thế nào, em phải diễn gì tập tiếp theo, đạo diễn trả lời: Anh cũng không biết…’ – Hồng Đăng nói.

Hướng dương ngược nắng tập 24: Kiên hối hận, bức bối vì chia tay Châu

Là cặp đôi được yêu thích trong Hướng dương ngược nắng, Kiên – Châu được lòng khán giả và người xem luôn mong muốn hai người quay về bên nhau. Tuy nhiên theo những tiết lộ của Hồng Đăng, cặp đôi này khó quay lại

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ  cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ | VTV.VN

Giấc mơ Châu “xử” Kiên sẽ xuất hiện thế nào? Vì lý do gì giấc mơ đó lại xuất hiện?

Tuổi thơ của Kiên không có được mấy ký ức vui vẻ bởi hôn nhân không hạnh phúc giữa bố và mẹ. Sau khi bố Kiên được bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) thuê để giả làm tình nhân của bà Diễm Loan (Vân Dung), gia đình Kiên đã tan nát, bố thì mất còn mẹ thì phát điên. Chính vì vậy, khi lớn lên Kiên thề sẽ trả thù người đã khiến gia đình mình ra nông nỗi như vậy. 

Kiên nhắm vào Châu (Hồng Diễm), cô con gái cả của bà Cúc. Rồi sau đó một loạt chuyện xảy ra khiến việc trả thù của Kiên đôi lúc không được như kế hoạch. Đặc biệt là khi anh biết mình có tình cảm thực sự với Châu.

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Bị Hoàng nói là hèn, Kiên mạnh mồm nói sẽ cộng sổ cả bà Cúc lẫn Châu để trả nợ - Ảnh 4.

Khi thấy Kiên không dứt khoát làm chuyện gì cả, yêu cũng không dám mà trả thù cũng chưa xong, Hoàng (Việt Anh) ẩn ý nói Kiên sẽ mất tất cả nếu mãi như vậy. Kiên lại khẳng định anh sẽ cộng sổ cả mẹ lẫn con để trả thù.

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here