Hướng Dương ngược nắng: Châu qua đời…sự thật bàng hoàng…

0
316

Preview tập 38 Hướng dương ngược nắng cũng khiến khán giả cảm thấy bàng hoàng như gia tộc họ Cao.

Hướng dương ngược nắng" tập 38: Châu tự tử sau tấn bi kịch? | Tin tức mới  nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn
Châu lái xe trong tình trạng có hơi men
Hướng dương ngược nắng tập 38: Cao gia chết lặng hay tin Châu tự tử mất


Preview tập 38 Hướng dương ngược nắng (tập 8 – phần 2) hé lộ tình tiết gây sốc, đó là khi ông Quân tới thông báo cho bà Bạch Cúc, ông Phan và Ngọc biết tình hình của Châu.

Hướng dương ngược nắng' tập 38, bà Cúc sốc khi nghe tin Châu tự tử -  VNReview Tin mới nhất

Ông Quân chậm rãi nói rằng: “Trên cầu Tam Lang, cách đây khoảng hơn 80km, xe hết sạch xăng, bên cạnh đó là chiếc xe Minsk của Phúc, người bám theo để bảo vệ cho Châu…”. Nghe đã thấy mùi đầy bi kịch nhưng bà Cúc vẫn cố vớt vát bằng cách hỏi: “Mình hỏi là Châu đâu?”. Cuối cùng, ông Quân đành thông báo một tin đau lòng nhất: “Dân ở đó họ nói đêm qua có người nhảy cầu, hô hoán lên nhưng không kịp”.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 4.

Những lời này vừa thốt ra, cả ông Phan, bà Cúc lẫn Ngọc mặt tái nhợt, đều như chết lặng. Có lẽ không cần phải nói nhiều nữa, ai cũng tự hiểu là Châu lành ít dữ nhiều.

Trước đó, preview cũng hé lộ cảnh Châu say rượu sau đó tông xe lao vào Minh – Kiên. Có lẽ đó là do bao nhiêu dồn nén, đau khổ tích tụ, cộng với men rượu đã khiến Châu không còn giữ được bình tĩnh.

Hướng dương ngược nắng trailer tập 38: Châu tự tử, Phúc cũng trôi sông -  Phim Việt - Việt Giải Trí

Hiểu lầm Minh – Kiên về phe nhau hại đời mình chưa đủ, Châu còn nghe được thông tin Kiên lợi dụng cô ngay từ đầu để trả thù mẹ cô – bà Bạch Cúc và âm mưu thôn tính Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 5.

Bà Cúc gần như ngất lịm đi khi nghe tin dữ về Châu.

Tuy nhiên có lẽ khán giả cũng không phải quá lo lắng cho Kiên vì anh chàng chỉ thương tích đầy người chứ mạng sống vẫn còn nguyên. Điều này từng được hé lộ trong một cảnh hậu trường khi bà Bạch Cúc xông vào tát Kiên trong bệnh viện. Sau tất cả, khi Kiên biết được rằng mình đã hiểu lầm Châu, rằng cô lành ít dữ nhiều một phần cũng chính vì anh, anh sẽ cảm thấy thế nào? Liệu rằng Kiên có cảm thấy hối hận vì những gì mình đã làm hay không?

Cùng chờ đón tập 8 phần 2 của phim Hướng dương ngược nắng được phát sóng ngày 9/3 trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here