Hướng dương ngược nắng: Bà Cúc nguy cơ mất con vì Kiên tung chiêu bẩn ?

0
6930

Trong tập tối qua Hoàng cho Kiên xem clip nóng vừa được phát tán. Không hiểu lý do gì mà Kiên sau khi xem đã vu cho Châu phản bội mình. Hận càng hận, Kiên muốn cả mẹ con bà Cúc phải trả giá đắt. Trước đó Hoàng đã có cuộc nói chuyện với Vỹ qua điện thoại để sắp xếp một kế hoạch gì đó. Bởi ở những tập trước bố con ông Vụ vốn muốn “bám chân” Hoàng để về Hoàng Đế nếu bị sa thải khỏi Cao Dược.

Ở một tình tiết khác thì Minh gọi điện hẹn gặp Kiên để nói chuyện về Châu. Tất nhiên là Hoàng cũng biết được việc này. Hoàng cùng Kiên đến quán uống rượu và Minh đến thì Hoàng rời đi. Sau khi lời qua tiếng lại Kiên bất ngờ cưỡng hôn Minh. Bên ngoài Vỹ đã đưa Châu đến và nhìn thấy cảnh này. Châu càng đau đớn. Cô lặng lẽ đi mua rượu, lên một ngọn đồi uống một mình. Ở phân đoạn này có lẽ sự oán hận, đau khổ đang bóp nát Châu và cô dường như không còn tỉnh táo nữa.

Hướng dương ngược nắng: Kiên xem clip nóng của Châu nhưng lại hiểu lầm bị cắm sừng, "hợp tác" với Vỹ biến Minh thành tội đồ - Ảnh 3.

và chính Kiên là người cứa thêm vào vết thương lòng khiến Châu như bị sát muối…cố tình hôn Minh để Châu nhìn thấy, tội lỗi đâu Minh chịu…dồn dập biến cố…khiến cô mất kiểm soát. Nhưng đáng nói hơn cả Vỹ và Kiên đều là người đàn ông như Châu nói đểu như nhau, dù cách này hay cách khác.

Hướng dương ngược nắng: Kiên xem clip nóng của Châu nhưng lại hiểu lầm bị cắm sừng, "hợp tác" với Vỹ biến Minh thành tội đồ - Ảnh 1.

Vốn đã hiểu lầm chuyện tình cảm của Kiên và Minh, nay nghe những lời Vỹ nói cũng hợp lý, lại chứng kiến rõ một một cảnh tình tứ của hai người, Châu hoàn toàn sụp đổ.

Quá nhiều việc ập đến khiến Châu tạm thời không thể suy nghĩ điều gì. Cô vào siêu thị mua rượu rồi ra bờ sông uống một mình.

Hướng dương ngược nắng: Kiên xem clip nóng của Châu nhưng lại hiểu lầm bị cắm sừng, "hợp tác" với Vỹ biến Minh thành tội đồ - Ảnh 5.

Bị cưỡng, tung clip, giờ châu lại rơi xuống tận cùng khổ đau khi nghe chính bà Cúc xác nhận tin: Kiên – người mình yêu thật lòng hóa ra ngay từ đầu đã cố tình lợi dụng Châu để trả thù mối nợ năm xưa”

Hướng dương ngược nắng: Châu ra bờ sông uống rượu sau khi đâm Kiên, Minh gào khóc gọi cấp cứu - Ảnh 1.

Còn Hoàng, Anh ta không thể vô can, vì đã đồng tình để Kiên mượn minh làm mồi ngon, nhử Châu đến và dở trò với Minh….mặc dù sau đó Anh ta có cảnh báo Kiên đây là lần cuối, nhưng đúng là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” cả thôi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 28: Đang tán tỉnh Minh, bỗng nhiên có đứa trẻ  chạy đến gọi Hoàng là bố | VTV.VN

Phúc được ông Quân phái theo dõi sát Châu, bám theo Châu để bảo vệ nhưng anh vẫn bị cô hét vào mặt: “Nhắn với cả nó, cút ra khỏi cuộc đời tôi. Và cả anh cũng thế”.

Phim Hướng dương ngược nắng tập 8 phần 2: Châu chết vì nhảy sông tự tử? - ảnh 1
Bà Cúc đau đớn khi nghe tin Châu nhảy sông /// Ảnh: Chụp màn hình

Bà Cúc đau đớn khi nghe tin Châu nhảy sông

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Châu nhảy sông tự tử, Phúc cứu bất  thành? - VNReview Tin mới nhất

Bối cảnh tiếp theo khiến khán giả vô cùng căng thẳng, không hiểu sao ở hiện trường này có cả Minh, Trí, Bà Cúc….???

Đón xem tập 38 Hướng dương ngược nắng (tập 8 phần 2) lên sóng VTV3 tối mai (9/3).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here