Hé lộ nhân vật mới “rất xinh đẹp” của Hướng dương ngược nắng đó là …?

0
413

Để tăng thêm phần kịch tính, hấp dẫn và bất ngờ cho phim, đạo diễn Vũ Trường Khoa và biên kịch Thu Thuỷ tiết lộ phim sẽ có thêm nhân vật mới.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa cho biết: “Hướng dương ngược nắng sẽ có những nhân vật mới xuất hiện để tập trung vào các mối quan hệ của các nhân vật cũng như hệ quả của mỗi nhân vật trong chặng đường của họ để khán giả hiểu thêm số phận cũng như hành xử của các nhân vật thông qua quá trình, chặng đường của mỗi người”.

Biên kịch Nguyễn Thu Thuỷ cũng cho biết ở phần sau phim có những nhân tố mới, yếu tố bất ngờ để tạo nên kịch tính và thậm chí là những điều không đoán được của khán giả.

Theo biên kịch Thu Thuỷ thì về sau khán giả sẽ có cơ hội biết thêm về bí mật, thân thế của Hoàng, khi câu chuyện mở ra nhiều hơn về Minh và Hoàng.

Diễn viên Mạnh Cường – người thủ vai Vỹ cho biết sau khi Châu doạ, bố con Vụ – Vỹ sẽ ủ mưu mới để phản đòn Châu cũng như Cao Dược, tung clip đe doạ Châu, thêm Hoàng – Kiên kéo họ về phe cánh của mình để chia rẽ nội bộ.

Còn Hoàng thì theo Việt Anh gần nửa cuối phim có khá nhiều biến cố, không còn hài hước dí dỏm mà sẽ là màu sắc mà khán giả chờ đợi, giữa Hoàng với Minh”. 

Như một số hình ảnh được chia sẻ trước đó thì một trong những nhân vật mới có thể do nữ diễn viên Thạch Huyền đảm nhận. Đến thời điểm hiện tại, nhân vật của cô vẫn chưa xuất hiện. Trước đó, một số hình ảnh của Thạch Huyền trong Hướng dương ngược nắng đã được hé lộ. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here