‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng không phải dạng vừa…đứng sau mọi kịch bản?

0
745

Những tập gần đây, nhân vật Hoàng của Hướng dương ngược nắng, động cơ của Hoàng càng ngày càng lộ rõ…Hoàng không phải đơn giản là anh chàng giám đốc mê Minh HH dám làm mọi thứ vì cô, mà Hoàng nhắm vào Cao dược để hạ bệ bà Bạch Cúc, Ông Phan. Nhằm đạt được âm mưu thôn tính cao Dược.

Hướng dương ngược nắng: Kiên rời khỏi Cao Dược là để "tẩy trắng" bản thân,  nhưng

Trong cuộc nói chuyện giữa Kiên và Hoàng cho thấy kế hoạch trả thù của họ không hề đơn giản, mà được chuẩn bị từ trước và thực hiện từng bước 1:

Hướng dương ngược nắng: Kiên rời khỏi Cao Dược là để "tẩy trắng" bản thân,  nhưng

Từ việc tiếp cận cao Dược, ký hợp đồng, đuổi việc Minh, tham gia vào vở kịch kiên hôn Minh để Châu hiểu lầm, rồi thành đối thủ cạnh tranh, cài Kiên vào dự án phía Nam, làm lộ báo cáo tài chính,…và rồi anh ta nhiều lần đứng sau các trò điều khiển nhắm vào cao dược

Hướng dương ngược nắng tập 33: Kiên lật mặt, quyết lật đổ Cao Dược | Tin  tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Thể hiện rõ trong câu chốt của Kiên: Cao Dược bị đình chỉ nhà máy phía Nam, lộ báo cáo tài chính, khách hàng đối tác quay lưng…sẽ khó khăn tài chính…có thể bán tháo cổ phiếu.

Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả  thương em!

Tuy nhiên Hoàng lại muốn tiếp tục tung chiêu cuối để khiến bà Cúc, Ông Phan gục hẳn…

Vậy chiêu đó là gì? phải chăng chính là bi kịch của Cao Dược ngày hôm nay là có bàn tay của Hoàng điều khiển bố con ông Vụ? sắp tới HOàng còn muốn tung chiêu trò gì nữa nhỉ? công bố danh phận của Trí sao?

Hướng dương ngược nắng tập 26: Hoàng tỏ tình Minh, Kiên đề nghị Châu khám  thai

Tất cả những điều này thể hiện việc anh quyết phá công ty của ông Phan – bà Cúc đơn giản chỉ là cạnh tranh trong kinh doanh hay còn có uẩn khúc gì phía sau? Hoàng không đơn giản???

Hướng dương ngược nắng: Hoàng đã có vợ con, đều liên quan đến vụ tai nạn năm xưa Ngọc gây ra? - Ảnh 1.

Hoàng còn là ông bố đơn thân nuôi… con gái nhỏ tên Cao My. Như vậy, hóa ra Hoàng không phải đàn ông độc thân mà đã có gia đình. Từ đây, một số người thậm chí đưa ra dự đoán gia đình Hoàng có liên quan đến vụ năm xưa Ngọc gây ra. Rất có thể người thân của Hoàng (có thể là vợ anh) chính là nạn nhân trong vụ tai nạn đó.

Hướng dương ngược nắng: Hoàng đã có vợ con, đều liên quan đến vụ tai nạn năm xưa Ngọc gây ra? - Ảnh 2.
Dân mạng tinh ý phát hiện ra trong đoạn credit của bộ phim có giới thiệu diễn viên nhí – bé Diệp Anh trong vai con gái Hoàng.

Một số khán giả khác lại đoán kẻ thù của gia đình Hoàng chính là… ông Phan vì cả hai phe đều kinh doanh dược phẩm. Dân mạng đặt ra giả thuyết ông Phan năm xưa chính là người… đánh cắp công thức, dùng chiêu trò thủ đoạn để hạ bệ đối thủ là công ty của ông nội Hoàng, nên mới có thể gây dựng Cao Dược như ngày hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here