Lần duy nhất Mạnh Trường khiến vợ ghen vì đóng cảnh nóng.

0
6020

Mạnh Trường nói bất cứ phim nào anh nhận có cảnh nhạy cảm thì nam diễn viên đều nói trước với bà xã. Anh cũng có quy tắc không gặp riêng bạn diễn nữ bên ngoài.

Vợ tôi quá hiểu công việc của chồng

– Kiều Anh nói cô ấy không cho bạn trai xem các tập đầu của “Hồ sơ cá sấu”, còn anh có ngăn bà xã xem không? Cô ấy có nói gì về những cảnh phim nóng bỏng của anh?

Tôi cũng có chia sẻ vui trên facebook rằng không cho bà xã xem. Phải nói thật là đến giờ chúng tôi đã yêu nhau và cưới nhau khá lâu rồi. Vợ tôi quá hiểu công việc của chồng nên việc để cô ấy phải lăn tăn về việc làm nghề của tôi gần như là không có đâu.

Cũng may là ngày phát sóng tập đầu đúng vào sinh nhật vợ anh Hông Đăng nên chúng tôi đi sinh nhật khá muộn. Tối hôm đó về tôi chỉ xem một mình, đến ngày hôm sau mới bật cho vợ xem. Những lúc phát cảnh đó hai vợ chồng cũng trêu vui vui, lúc thì tôi che mắt, lúc thì che tivi. Về cơ bản đó chỉ là sự tếu táo giữa hai vợ chồng. Đương nhiên tôi cũng ý nhị phần nào và có nghĩ đến góc độ cô ấy tâm lý với mình nên không phản ứng. Nhưng thà để những cảnh đó đỡ đập vào mắt cô ấy thì tốt hơn.

Mạnh Trường thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình cảm với vợ

– Nhân vật Hải trên phim ghen tuông một cách thái quá vì yêu vợ, còn anh ngoài đời có bao giờ kiểm soát vợ như thế?

Riêng tính đó của Hải hoàn toàn không giống tôi chút nào ngoài đời. Có thể vì chúng tôi biết nhau từ lúc còn là học sinh, yêu nhau, cưới nhau. Đương nhiên nói về việc ghen tuông hồi trẻ không ai muốn người yêu mình có người khác để ý. Nhưng đó chỉ là sự ghen tuông bình thường chứ không đến mức bệnh hoạn như nhân vật Hải. Kịch bản xây dựng Hải ghen tuông mù quáng ở đầu phim như vậy nhưng sẽ rất hợp lý về sau này, đó là điều tôi rất thích ở nhân vật của mình.

Nói thật không chỉ tôi mà cả vợ có quan điểm giống nhau là không bao giờ kiểm soát đối phương. Trong cuộc sống nếu cứ muốn kiểm soát đối phương thì không còn là tình yêu nữa. Đã đến lúc phải kiểm soát nhau mối quan hệ đó có vấn đề rồi. 

Phim có cảnh nhạy cảm gì là tôi đều chia sẻ hết với vợ

– Đẹp trai, toàn đóng phim với các mỹ nhân màn ảnh, anh làm gì để vợ tin tưởng? Nghe nói Mạnh Trường có nguyên tắc không bao giờ gặp đồng nghiệp nữ bên ngoài?

Cũng may mắn tôi được đóng cặp với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp. Nhưng may mắn hơn là tôi có người vợ rất hiểu công việc của chồng. Vậy làm thế nào để cô ấy tin tưởng thì người đàn ông phải tâm lý, hiểu người phụ nữ của mình cần gì và muốn gì. Khi mình quan tâm đến người phụ nữ, chỉ cần để ý đến các chi tiết nhỏ để họ cảm thấy mình không coi thường và tôn trọng họ họ sẽ tin tưởng mình nhiều hơn.

Nhiều người hỏi trong môi trường tiếp xúc với các bạn diễn nữ làm sao tránh cám dỗ nhưng tôi nghĩ môi trường nào cũng có cám dỗ chứ không riêng phim ảnh. Vì diễn viên là nghề liên quan đến nghệ thuật hay công chúng nên được để ý hơn thôi. Tôi nghĩ dù ở môi trường nào quan trọng nhất vẫn là tính người. Trước đây khi làm người mẫu tôi cũng đi diễn nhiều với các bạn diễn nữ nhưng không bao giờ để xảy ra chuyện gì. Tất cả là do tính cách. Có lẽ vì vậy mà các bạn diễn nữ đều quý và tôn trọng khi thấy tôi có khoảng cách nhất định với họ bên ngoài.

Mạnh Trường vào vai người chồng ghen tuông trong ‘Hồ sơ cá sấu’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here