Hướng dương ngược nắng: Kết cục của tình yêu mù quáng…khiến cả Cao gia suy sụp.

0
1128

Hướng dương ngược nắng tập tối nay đẩy Châu đến tận cùng của nỗi đau khi cô phải đối mặt với những sóng gió dữ dội và bị đẩy đến tận cùng nỗi đau và thất vọng.

Khán giả dọa bỏ phim 'Hướng dương ngược nắng' nếu Châu chết

đó là khi ông Quân tới thông báo cho bà Cúc, ông Phan và Ngọc biết tình hình của Châu. Ông nói rằng: “Trên cầu Tam Lang, cách đây khoảng hơn 80km, xe hết sạch xăng, bên cạnh đó là chiếc xe Minsk của Phúc, người bám theo để bảo vệ cho Châu…”. Nghe đã thấy mùi bi kịch nhưng bà Cúc vẫn cố vớt vát bằng cách hỏi: “Mình hỏi là Châu đâu?”. Cuối cùng, ông Quân đành thông báo thông tin đau lòng nhất: “Dân ở đó họ nói đêm qua có người nhảy cầu, hô hoán lên nhưng không kịp”.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 4.

Những lời này vừa thốt ra, cả ông Phan, bà Cúc lẫn Ngọc đều như chết lặng. Có lẽ không cần phải nói nhiều nữa, ai cũng tự hiểu là Châu lành ít dữ nhiều.

Trước đó, tập này cũng hé lộ cảnh Châu say rượu sau đó tông xe lao vào Minh – Kiên. Có lẽ đó là do bao nhiêu dồn nén, đau khổ tích tụ, cộng với men rượu đã khiến Châu không còn giữ được bình tĩnh. Hiểu lầm Minh – Kiên về phe nhau hại đời mình chưa đủ, Châu còn nghe được thông tin Kiên lợi dụng cô ngay từ đầu để thôn tính Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng: Cao gia bàng hoàng trước tin Châu qua đời? - Ảnh 5.
Bà Cúc gần như ngất lịm đi khi nghe tin dữ về Châu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here