Hướng dương ngược nắng: Kiên à! Phản bội hay không là do Bản lĩnh của thằng đàn ông mà, sao bắt Châu phải chịu?

0
2522

Sẵn câu nói u mê của Kiên nói với bà Bạch Cúc khiến khán giả dậy sóng

“Và bà cũng biết thừa sự phản bội sẽ giết chết tâm hồn con người ta như thế nào, nhưng bà vẫn bắt mẹ tôi phải chịu đựng, thì bây giờ tôi sẽ trả lại sự phản bội cho con gái bà”

Chỉ một câu nói của Kiên thôi thấy sự thiếu thốn, chứng kiến người mẹ điên trong suốt tuổi thơ mà hành sử có phần quá cực đoan, những lời Kiên nói với bà Cúc khiến trái tim người làm mẹ cay đắng …không thể hiểu được: Vì sao chỉ vì bảo vệ hạnh phúc của mình mà lại để lại hận thù cay nghiệt như vậy? khán giả cũng cảm thấy tức “giận sôi” khi các nhân vật cứ hiểu lầm chồng chất hiểu lầm.

Hướng dương ngược nắng: Thuở đầu yêu đương đầy ngọt ngào và lãng mạn của  Châu và Kiên | VTV.VN
Nhìn Kiên ngày yêu Châu không ai có thể ngờ rằng trong tâm hồn của cậu ta lại tàn nhẫn đến vậy.
Hướng Dương Ngược Nắng: Bị Kiên lừa tình vì 2 từ thù hận, Châu à, khán giả  thương em!

Sao Kiên lại có thể ngu dại nghĩ vậy để rồi làm tổn thương cô gái mà gọi là người yêu, đầu gối tay ấp, cô ấy cũng đã làm mọi cái mọi cách để hạ mình yêu Kiên? Vậy là có công bằng không Kiên?

Hướng Dương Ngược Nắng tập 16: Kiên nói lời chia tay Minh Châu, bà Diễm Loan

Và lật lại câu chuyện năm xưa khi Bố Kiên gây ra khán giả cũng thấy rất ngạc nhiên, Bà Cúc có thể chỉ ép bố cậu ta dụ dỗ bà Diễm Loan để ông Đạt thấy bộ mặt thật của nhân tình, để không u mê bỏ nhà bỏ vợ theo gái…chính bố Kiên là người đi quá giới hạn với Bà Diễm Loan…để lại hậu quả là Trí đó. Sao Kiên lại quay lại cay đắng với bà Bạch Cúc…

Hướng dương ngược nắng - Tập 24: Hậu chia tay, Châu - Kiên lại "nói đạo lý"  về trà sữa | VTV.VN

Mà cho là Bà Bạch Cúc có tội gấp 5, gấp 10 lần…tại sao Kiên lại mang người con gái mình hết lòng yêu ra…có lúc sẵn sàng bất chấp tất cả vì tình yêu ấy, mà chỉ vì muốn trả thù bà Cúc mà Kiên nỡ xuống tay hủy hoại cuộc đời một cô gái.

Hướng dương ngược nắng" tập 26: Kiên chinh phục trái tim Châu lần nữa

Còn nhớ chính Châu đã luôn tâm sự với Kiên rằng cô sợ nhất là bị phản bội và không bao giờ chấp nhận đàn ông phản bội. Còn nhớ năm xưa để có được tình yêu của Châu, chính Kiên đã hết lời hứa hẹn rằng anh sẽ không bao giờ phản bội cô… Vậy mà ngày hôm nay, Kiên đã thốt ra câu nói mang hàm ý bắt Châu phải trả giá thay cho những tội lỗi mà mẹ cô gây ra.

Hướng Dương Ngược Nắng: Mong được yêu Châu thêm lần nữa, Kiên trở mặt với  Hoàng? - Báo Phụ Nữ Việt Nam

Châu có thể vì yêu mà trái tim lầm lỡ để lên đầu vì tin và yêu Kiên, nhưng Kiên lấy tư cách gì, quyền gì và còn tí lương tâm con người không mà dẫm bẩn lên cuộc đời của cô ấy…để ngày hôm qua cô ấy từ con người lương thiện, dồn đến bước đường cùng chỉ chút nữa thôi trở thành kẻ thủ ác.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 1 người

Có lẽ đến đây, khán giả lâu nay ủng hộ tình yêu của Kiên – Châu vượt nghịch cảnh cũng có phần tiếc nuối vì tình cảm của mình đã đặt sai chỗ, Người như Kiên phải mất tất và Kiên không xứng đáng có được tình yêu của Châu đâu, ở đời mà có người như Kiên thì thật đáng sợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here