‘Hướng dương ngược nắng’: Quan hệ tay ba của Hoàng – Minh – Phúc sẽ về đâu?

0
368

Những tập phim gần đây cho thấy, sau một thời gian theo đuổi, Hoàng (Việt Anh) đã dần công khai tình cảm của mình với Minh (Lương Thu Trang). Thậm chí, anh còn “ba mặt một lời” với Phúc (Doãn Quốc Đam) để cùng “cạnh tranh công bằng” trong cuộc chính chinh phục trái tim người đẹp.

Cả gan cưỡng hôn gái nhà lành, Việt Anh bị đá ngay “chỗ hiểm” ở Hướng Dương  Ngược Nắng | newsad.info

Bên cạnh đó, anh chàng này còn tìm cách lấy lòng bà Diễm Loan (Vân Dung) khi thường xuyên đến nhà chơi. Bản thân bà Diễm Loan thì đã say Hoàng như “điếu đổ”.Nhân vật Minh thay đổi diện mạo ở phần hai với mai tóc ngắn.

Phía Minh, sau nụ hôn bị “cưỡng ép” dưới sảnh chung cư, có vẻ như cô đã bị dao động. Mặc dù, trong lòng cô vẫn dành cho Phúc những tình cảm đặc biệt nhưng tình cảm đó là tình yêu lứa đôi hay chỉ đơn thuần là tình cảm của một đứa em gái giành cho anh trai thì vẫn chưa thực sự rõ ràng.

Sự thật cảnh Việt Anh bị lên gối vì 'cả gan' cưỡng hôn gái xinh

Riêng Phúc, ngay từ đầu phim cho đến những tập hiện tại, anh vẫn luôn xuất hiện bên cạnh Minh, lúc như một người anh lớn, lúc như một người yêu. Nói cách khác hơn, trong lòng Phúc luôn mang một nỗi mặc cảm lớn vì nghĩ mình thấp kém hơn Minh quá nhiều thứ nên không dám “chiến đấu” đến cùng để có được tình yêu.

Trong những trích đoạn được hé lộ, Phúc đã biết kết quả mình bị nhiễm HIV. Dĩ nhiên, chuyện này sẽ không thể qua được mắt Minh. Trước biến cố lớn lao này, Phúc liệu có nhường lại Minh cho Hoàng? Minh có thay đổi cách yêu thương Phúc?

Đây là điểm đặc biệt của Việt Anh trong "Hướng dương ngược nắng" | VTV.VN

Theo hé lộ của biên kịch diễn viên Việt Anh, càng về cuối, tình cảm của Minh dành cho Hoàng sẽ có nhiều thay đổi khi chứng kiến sự trìu mến mà anh dành cho con gái. Gần nửa phim về cuối, nhân vật Hoàng sẽ gặp khá nhiều biến cố. Hoàng không còn nhiều màu sắc hài hước, dí dỏm, tinh quái… như ở phần 1 mà sẽ rất khác biệt.

Đây là điểm đặc biệt của Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng - Hình 4

Biên kịch Nguyễn Thu Thủy cho rằng, Hoàng là một màu sắc khiến cho đội ngũ biên kịch có rất nhiều cảm hứng để sáng tạo. Sau này, khi kịch bản mở rộng biên độ câu chuyện của Minh với Hoàng, người xem sẽ biết nhiều hơn về bí mật thân thế của Hoàng.Liệu Phúc có nhường Minh cho Hoàng?

Mặc dù vậy, trên fanpage của phim đang nổ ra một cuộc tranh cãi liên quan đến chuyện Hoàng đứng phía sau vụ lật đổ Cao Dược. Một số ý kiến cho rằng, Hoàng đang mượn tay bố con ông Vụ (Công Lý) để thôn tính Cao Dược nhằm trả thù Ngọc (Quỳnh Kool) đã gây ra cái chết cho vợ mình.

Hướng dương ngược nắng - Tập 38: Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Minh (Lương Thu Trang) bị cả thế giới quay lưng, trừ một người - Hình 11
Hướng dương ngược nắng - Tập 38: Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Minh (Lương Thu Trang) bị cả thế giới quay lưng, trừ một người - Hình 12

Trong tập tối qua cũng có phần Minh gọi điện cho Hoàng chất vấn: Anh có nhất thiết phải làm vậy với tôi không? anh đứng sau và nhúng tay vào hầu hết mọi việc khiến Cao Dược như ngày hôm nay? Anh nói thích tôi, sao anh lại làm vậy?

Lộ cảnh siêu lãng mạn nhưng hứa hẹn 'tận cùng đau khổ' của Minh - Hoàng  dưới cơn mưa trong Hướng dương ngược nắng

Hoàng vẫn khẳng định tình cảm anh ta dành cho Minh là thật???

Một số ý kiến khác, ông của Hoàng với ông Cao Phan từng là bạn thân. Và ông Phan đã lấy bí quyết bào chế thuốc để đặt tên thương hiệu họ Cao mà ông của Hoàng đã dày công tìm hiểu, nghiên cứu… nên Hoàng mới tìm cách để trả thù. Một hướng khác được đưa ra là Hoàng muốn thôn tính Cao Dược là để giúp Kiên (Hồng Đăng) trả mối thù trong quá khứ và muốn lấy tập đoàn này làm sính lễ cầu hôn Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here