“Hướng dương ngược nắng” tập 38: Kiên suýt bị đâm vì cứu Minh khỏi “cơn tức giận” của Châu

0
223

Cuối tập 37 của Hướng dương ngược nắng , Châu đã hoàn toàn suy sụp trước tất cả những biến cố ập đến. Quá buồn tủi, Châu tìm đến ɾượʉ giải sầu

Trong cơn, Châu ( Hồng Diễm ) đã không giữ được bình tĩnh khi thấy Kiên (Hồng Đăng) thân mật với Minh (Lương Thu Trang ).

Và chửi Phúc sấp mặt

Thấy cô nàng lái xe trong tình trạng không tỉnh táo , Phúc lao tới ngăn cản, đồng thời muốn chở cô về để đảm bảo an toàn. Thế nhưng, vì đang quá rối bời, Châu nổi nóng với cả Phúc và ‘nhờ’ anh chuyển lời tới Minh: ‘Anh chuyển lời tới nó là tránh xa tôi ra, cút khỏi cuộc đời tôi ngay.’

Châu lái xe và bắt gặp cảnh em gái ở chung tới tình cũ

Lại còn ‘tình tứ’ thế này

Vì muốn hóa giải hiểu nhầm với chị gái, Minh đã gọi Kiên tới để nói chuyện với Châu. Thế nhưng anh ta không nghe, nhất quyết giữ Minh lại. Đúng lúc này, Châu lái xe đi ra và bắt gặp đúng Kiên và Minh đang nói chuyện.

Đang rất hận Minh và Kiên, lại thấy hai người ‘tình tứ’ với nhau như thế này, Châu hoảng loạn, bật khóc đau khổ. Vừa bị người yêu phản bội, vừa bị em gái cùng cha khác mẹ sau lưng, chuyện này dường như đã quá sức chịu đựng của cô.

Thương chị Châu

Không kiểm soát được hành vi của mình, Châu đã đạp ga thẳng vào Minh. Thấy Mình gặp chuyện, Kiên đã không ngại lao ra ứng cứu. Tuy cứu được Minh thoát nạn nhưng Kiên cũng phải đổ máu, bị thương rất nặng. Chứng kiến cảnh Minh gào khóc bên cạnh Kiên, Châu sợ hãi, không dám đối diện với sự thật.

Kiên xong tới cứu Minh

Châu không tin vào mắt mình nữa. Cô vừa gây tαi ηạη ư?

Cuối cùng, Châu quay trở lại, lái xe ‘bỏ trốn” trong tình trạng tinh thần không ổn định. Dường như cô không còn đủ tỉnh táo để bất cứ điều gì nữa. chỉ biết lái xe ‘như điên’ trong vô thức. Dù Phúc đã bám theo để đảm bảo an toàn cho Châu nhưng cố gắng đó không mang lại kết quả.

Châu phải làm thế nào?

Cô quyết định chạy trốn

Theo thông tin điều tra được, người dân địa phương đã nhìn thấy 2 người cùng nhảy cầu vào đêm hôm đó. Liệu 2 người được nói đến có phải là Châu và Phúc? Có lẽ vì quá đau khổ trước tất cả biến cố ập đến, Châu đã lựa chọn cách tiêu cực nhất để tự giải thoát mình?

Liệu sau tαi ηạη, Châu có còn an toàn? Diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 39 Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối mai (10/3) trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here