Hướng dương ngược nắng: Ngọc chính là người làm cho vợ Hoàng “thiệt mạng”.

0
7914

Không ai khác chính Minh Ngọc là người đã gây ra cái tai nạn cho vợ của Hoàng khiến gia đình anh tan nát từ đó Hoàng ôm mối hận với cao dược như vậy.

Thân thế của Hoàng Đã dần được hé lộ thì ra anh đã từng có một gia đình hạnh phúc yên ấm, tuy nhiên một tai nạn giao thông đã cướp đi mạng sống của vợ Hoàng khiến gia đình anh tan nát con gái anh trở nên bơ vơ.

Không ai khác chính Minh Ngọc là người đã gây tai nạn dẫn đến cái chết của vợ Hoàng. Nhưng sau đó bà Bạch Cúc đã dàn dựng mọi chuyện để cho Phúc là người lãnh án tù thay Minh Ngọc.

Chính vì lý do này mà Hoàng đã bắt tay với Kiên thâu tóm tập đoàn Cao dược bởi hai người họ đều có chung kẻ thù là bà Bạch Cúc.

Quay trở lại với diễn biến của bộ phim, Hoàng và Kiên là những người bạn vô cùng thân thiết họ thậm chí còn biết rõ cả quá khứ và những mối thù riêng trong lòng nhau. Năm xưa sau khi bố Kiên qua đời Còn mẹ thì bị tâm thần Kiên đã được nhận vào trại trẻ mồ côi tại đây anh đã gặp Hoàng và bắt đầu tình bạn giữa hai người những năm tháng đó họ đã luôn chăm sóc và giúp đỡ lẫn nhau.

Sau khi trưởng thành kiên lại có những hướng đi riêng, Kiên vẫn luôn giữ mối thù sâu đậm với bà Bạch Cúc, chính vì vậy anh đã chăm chỉ học hành sau đó xin vào làm việc tại tập đoàn Cao dược để tiếp cận những người trong Cao gia giờ đây Kiên vẫn đang âm thầm từng bước thực hiện kế hoạch trả thù.

Vậy kết người gây ra tội lỗi có phải trả giá, mọi người cùng chờ đốn những diễn biến tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here