‘Hướng dương ngược nắng’: Hậu quả của việc yêu nhiều…của ‘Châu’

0
297

Nói gì thì nói, thương Châu đến mấy chúng ta vẫn phải thừa nhận rằng nếu ở ngoài đời thì nếu Châu không băng hà thì cũng rũ tù…vì tội yêu nhiều quá nên càng bị tổn thương đến mức bị kích động trong cơn men không giữ được bình tĩnh khi thấy Kiên (Hồng Đăng) thân mật với Minh (Lương Thu Trang ).

Trong khi đó Phúc đã cảnh báo “đã uống rượu thì không lái xe” rất chuẩn quy tắc xã hội rồi mà không còn tỉnh táo để nghe lời của Phúc nữa.

Cho tới khi Châu nhìn thấy Kiên và Minh thì hiểu lầm càng thêm hiểu lầm…Châu lái xe tông thẳng về phía họ…suýt trúng Minh nhưng rất may Kiên đã lao vào đẩy Kiên ra dẫn đến bị thương nặng.

Và ơn trời Kiên vẫn còn rất cao số, Kiên chỉ bị thương…vẫn còn ở đó để nghe tin về Châu…để hôm nay đối diện với bà Cúc nói ra những lời cay nghiệt.

Phải đó, người yêu nhau quá cắn nhau đau mà…

tập 38 Hướng dương ngược nắng

Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 1

Châu không còn tỉnh táo.

Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 2

Và chửi Phúc sấp mặt

Thấy cô nàng lái xe trong tình trạng không tỉnh , Phúc lao tới ngăn cản, đồng thời muốn chở cô về để đảm bảo an toàn. Thế nhưng, vì đang quá rối bời, Châu nổi nóng với cả Phúc và ‘nhờ’ anh chuyển lời tới Minh: ‘Anh chuyển lời tới nó là tránh xa tôi ra, cút khỏi cuộc đời tôi ngay.’

Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 3
bannerid=4372&campaignid=426&zoneid=3993&loc=https%3A%2F%2Fvietgiaitri.com%2Fhuong-duong-nguoc-nang-tap-38-kien-suyt-mat-mang-vi-cuu-minh-khoi-chau-xe-dien-20210310i5625811%2F&referer=https%3A%2F%2Fvietgiaitri.com%2Fsearch%2Fhuong-duong-nguoc-nang%2F&cb=b214f3a9ff” alt=””/>

Châu lái xe và bắt gặp cảnh em gái ở chung tới tình cũ

Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 4

Lại còn ‘tình tứ’ thế này

Vì muốn hóa giải hiểu nhầm với chị gái, Minh đã gọi Kiên tới để nói chuyện với Châu. Thế nhưng anh ta không nghe, nhất quyết giữ Minh lại. Đúng lúc này, Châu lái xe đi ra và bắt gặp đúng ‘cảnh hot’. Đang rất hận Minh và Kiên, lại thấy hai người ‘tình tứ’ với nhau như thế này, Châu hoảng loạn, bật khóc đau khổ. Vừa bị người yêu phản bội, vừa bị em gái cùng cha khác mẹ lén lút sau lưng, chuyện này dường như đã quá sức chịu đựng của cô.

Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 5
Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 6

Thương chị Châu

Không kiểm soát được hành vi của mình, Châu đã đạp ga tông thẳng vào Minh. Thấy Mình gặp nguy hiểm, Kiên đã không ngại lao ra ứng cứu. Tuy cứu được Minh thoát nguy nhưng Kiên thương rất nặng. Chứng kiến cảnh Minh gào khóc bên cạnh Kiên, Châu sợ hãi, không dám đối diện với sự thật.

Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 7
Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 8

Kiên xong tới cứu Minh

Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 9

Châu không tin vào mắt mình nữa. Cô làm gì ư?

Cuối cùng, Châu quay trở lại, lái xe ‘bỏ trốn” trong tình trạng tinh thần không ổn định. Dường như cô không còn đủ tỉnh táo để bất cứ điều gì nữa. chỉ biết lái xe ‘như điên’ trong vô thức. Dù Phúc đã bám theo để đảm bảo an toàn cho Châu nhưng cố gắng đó không mang lại kết quả.

Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 10
Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 12

Châu phải làm thế nào?

Hướng dương ngược nắng tập 38: Kiên suýt mất mạng vì cứu Minh khỏi Châu xe điên - Hình 13

Cô quyết định chạy trốn

Theo thông tin điều tra được, người dân địa phương đã nhìn thấy 2 người cùng nhảy cầu vào đêm hôm đó. Liệu 2 người được nói đến có phải là Châu và Phúc? Có lẽ vì quá đau khổ trước tất cả biến cố ập đến, Châu đã lựa chọn cách tiêu cực nhất để tự giải thoát mình?

Liệu sau, Châu có còn an toàn? Diễn biến cụ thể sẽ có trong tập tiếp theo Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối mai (10/3) trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here