Dàn diễn viên “khủng” ,”gạo cội” là những điểm nhấn đáng chú ý nhất của bộ phim “Hướng dương ngược nắng “

0
946

Dàn diễn viên “khủng” là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của bộ phim” Hướng dương ngược nắng.”

Ngay khi ra mắt, dàn diễn viên bao gồm các tên tuổi gạo cội và những gương mặt trẻ quy tụ trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả “yên tâm” chờ đón một bộ phim gây sốt trên sóng giờ vàng. Trước giờ lên sóng chính thức lên sóng VTV3 vào 21h40 ngày 14/12, cùng điểm danh dàn diễn viên của Hướng dương ngược nắng:

Vân Dung – vai bà Diễm Loan

Bà Loan là người phụ nữ mê đàn hát, sống thiếu trách nhiệm, yêu cuồng sống vội. Cả đời bà bị đàn ông lừa dối nhưng bà vẫn không thể sống thiếu đàn ông. Vân Dung hứa hẹn không làm khán giả thất vọng với tạo hình, tính cách nhân vật lần này. Trước đó, chị đã hóa thân thành công vai bà Diễm trong phim Ghét thì yêu thôi.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 6.

Hồng Diễm lột xác với vai Minh Châu

Hướng dương ngược nắng không chỉ đánh dấu sự lột xác của NSND Thu Hà mà còn của Hồng Diễm. Cô vào vai Minh Châu – con gái lớn của bà Bạch Cúc và ông Đạt, một cô gái bề ngoài hiểu chuyện, biết tiến biết lùi, cân bằng các mối quan hệ, nhưng bên trong là một cô gái chực chờ nổi loạn.

“Minh Châu là một cô gái cá tính, bề ngoài nhu mì nhưng bên trong lại cực kỳ nổi loạn. So với các vai diễn trước đây, Minh Châu có nhiều Hồng Diễm ở trong đó nhất” – diễn viên Hồng Diễm tiết lộ.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.

Hồng Đăng – vai Trung Kiên

Trung Kiên là người yêu của tiểu thư nhà giàu Cao Minh Châu và cũng là người trợ lí đắc lực của công ty gia đình cô. Tuy nhiên, anh luôn mang mặc cảm mình như là kẻ ăn bám của Cao Gia nên khi yêu Minh Châu, anh luôn gặp phải nhiều hiểu lầm và rồi phải chia tay, quay sang hận thù với Cao Gia.

Diễn viên Hồng Đăng cũng tiết lộ vai Trung Kiên hoàn toàn mới mẻ so với các vai trước đây của anh.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 4.

NSND Thu Hà – vai người phụ nữ quyền lực Bạch Cúc

NSND Thu Hà đảm nhận vai Bạch Cúc – một người phụ nữ quyền lực, sắc sảo, gánh vác cả cơ nghiệp nhà chồng. Vai diễn lần này đánh dấu sự lột xác của Thu Hà, bởi xưa nay chị thường gắn liền với những nhân vật dịu dàng.

Vào Bạch Cúc, NSND Thu Hà thừa nhận chị gặp hai khó khăn lớn: Thứ nhất là tố chất của một người phụ nữ sắc sảo, quyền lực và thứ hai là hình thức. “Đôi lúc phải rèn mình có cá tính như vậy và hòa mình vào nhân vật” – nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Lương Thu Trang với vai nặng ký Minh

Minh là nhân vật trung tâm của Hướng dương ngược nắng, một cô gái thẳng thắn, dám đương đầu, dám chịu trách nhiệm và luôn nỗ lực thay đổi hoàn cảnh. Vai diễn này được đạo diễn tin tưởng giao cho Lương Thu Trang. Với đôi mắt biết nói, lỗi diễn xuất tự nhiên, Thu Trang tạo nên một Minh bản lĩnh, quyết đoán.

“Bản thân nhân vật Minh là một cô gái có diễn biến tâm lý rất phức tạp, bởi với mỗi nhân vật trong phim, cô ấy lại phải có cách hành xử, ứng xử khác nhau. Cô ấy luôn bật ra sự mạnh mẽ, có thể chống đỡ tất cả mọi thứ trong mọi hoàn cảnh. Để hoàn thành cho vai diễn này, cần trải nghiệm và cần trau dồi” – Lương Thu Trang chia sẻ.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 3.

Việt Anh – vai Hoàng

Hoàng đẹp trai, có tiền, thích Minh ngay từ lần đầu gặp gỡ. Trong chuyện làm ăn, Hoàng quyết tâm thôn tính Cao Dược, nhưng anh lại phải đương đầu khi Minh là con cháu họ Cao và là người nỗ lực giữ lại Cao Dược bằng mọi giá.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 5.

Đình Tú – vai Minh Trí

Trí là em trai song sinh của Minh nhưng tính cách lại khá khác so với chị gái của mình. Trí sống vô tư, thiếu kiên trì, học hành chểnh mảng. Anh luôn đòi khởi nghiệp nhưng toàn thất bại. Trí hợp tính mẹ. Anh vừa yêu quý, vừa dựa dẫm nhưng lại vừa sợ chị gái.

Thành công với vai Du trong Ghét thì yêu thôi và vai Khoa ở Cô gái nhà người ta, Đình Tú được dự đoán sẽ tiếp tục thêm vào gia tài nghề diễn của mình một vai ấn tượng.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 7.

Quỳnh Kool – vai Cao Minh Ngọc

Ngọc là em gái Minh Châu, cũng là cô tiểu thư được cưng chiều của bà Cúc. Cô tự coi mình là “trung tâm của vũ trụ”, sống có phần ích kỷ nhưng có quan điểm về cuộc sống rất rõ ràng.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 8.

Doãn Quốc Đam – vai Phúc

Phúc là anh hàng xóm đã giúp đỡ, chở che cho chị em Minh khi họ còn nhỏ. Phúc ít học nhưng sống trượng nghĩa và biết trước sau.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 9.

NSND Công Lý – vai ông Vụ

Ông Vụ là thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc phụ trách về nhân sự, đối thủ ngầm cạnh tranh với bà Cúc. Ông luôn âm thầm ngáng chân, sẵn sàng chơi bẩn để hạ bệ bà.

Những cuộc lột xác đình đám của dàn diễn viên Hướng dương ngược nắng - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, Hướng dương ngược nắng còn có sự góp mặt của NSND Mạnh Cường, NSƯT Đức Trung, Mạnh Hưng, Huỳnh Anh…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here