‘Hướng dương ngược nắng’: Hoàng là ai?Vì sao Hoàng muốn thôn tính Cao Dược bằng mọi gi?

0
1716

Trong phim “Hướng dương ngược nắng”, Việt Anh vào vai Hoàng – một anh chàng đẹp trai, có tiền, thích Minh (Thu Trang) từ lần đầu gặp gỡ. Mặc dù vậy, Hoàng cũng không che giấu quyết tâm muốn thôn tính Cao Dược, nhưng anh lại phải đương đầu khi Minh cũng là người nhà họ Cao và giữ gìn gia nghiệp bằng mọi giá.

Việt Anh tăng cân để đóng phim. Ảnh: NSX.
Việt Anh tăng giảm cân liên tục để đóng phim. Ảnh: NSX

Trong những tập phim đã lên sóng, nhân vật Hoàng của Việt Anh hiện lên là một anh chàng màu mè, đồng bóng, suốt ngày nhằng nhẵng bám theo “thả thính” Minh (Lương Thu Trang). Ban đầu, Hoàng định tiếp cận Minh với mục đích thâu tóm tập đoàn Cao Dược. Nhưng bản thân anh cũng không ngờ lại có tình cảm thật với Minh nên đôi khi băn khoăn, không đành lòng ra tay.

Tạo hình của Việt Anh trong phim “Hướng dương ngược nắng“.
Tạo hình của Việt Anh trong phim “Hướng dương ngược nắng“. Ảnh: VFC

Thế nhưng nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự không hài lòng với vai diễn của Việt Anh trong nhân vật Hoàng của “Hướng dương ngược nắng”. Bởi nhiều ý kiến cho rằng, Hoàng là người “văn vở” trong chuyện tình cảm. Trên các fanpage của phim “Hướng dương ngược nắng”, nhiều ý kiến bình luận như:

“Nghe Hoàng nói về khái niệm tình yêu thật sự mà thấy văn vở. Tình yêu thật sự là khi phá nát cơ ngơi tổ tông nhà người ta mà còn đòi tán”.

“Tay Hoàng miệng lưỡi cứ điêu điêu kiểu gì, chẳng thật. Mình không thích nhân vật này”.

“Hoàng thao thao bất tuyệt “hô khẩu hiệu” về tình yêu với Minh rằng không lợi dụng tình cảm để phục vụ mục đích cá nhân, nhưng nếu Minh không tỉnh táo có khi lại trở thành một Châu thứ hai. Vì Hoàng vẫn đang là người có quyết tâm cao nhất muốn lật đổ Cao Dược và nhắm vào vị trí cổ đông có cổ phần lớn nhất ở tập đoàn này. Ô hô, chán cho thứ tình yêu “không vụ lợi” của cậu ta thật”.

Những tập gần đây, nhân vật Hoàng bỗng thu hút sự chú ý của khán giả khi nhiều người cho rằng anh chàng chính là “trùm cuối” lật đổ Cao Dược. Hơn nữa, trong vụ hợp tác của Hoàng và Kiên, động cơ của Kiên thì đã rõ nhưng ở phía Hoàng vẫn còn là bí ẩn. Người ta tò mò không biết tại sao Hoàng lại căm thù Cao Dược đến thế? Việc anh quyết phá công ty của ông Phan – bà Cúc đơn giản chỉ là cạnh tranh trong kinh doanh hay còn có uẩn khúc gì phía sau?

Hướng dương ngược nắng: Hoàng đã có vợ con, đều liên quan đến vụ tai nạn năm xưa Ngọc gây ra? - Ảnh 1.

Hoàng không phải đàn ông độc thân mà đã có gia đình, có con gái…. Từ đây, một số người thậm chí đưa ra dự đoán gia đình Hoàng có liên quan đến vụ năm xưa Ngọc gây ra. Rất có thể người thân của Hoàng (có thể là vợ anh) chính là nạn nhân trong sự cố đó.

Một số khán giả khác lại đoán kẻ thù của gia đình Hoàng chính là… ông Phan vì cả hai phe đều kinh doanh dược phẩm. Dân mạng đặt ra giả thuyết ông Phan năm xưa chính là người… đánh cắp công thức, dùng chiêu trò thủ đoạn để hạ bệ đối thủ là công ty của ông nội Hoàng, nên mới có thể gây dựng Cao Dược như ngày hôm nay.

Còn nam diễn viên Việt Anh cho biết: “Trong những tập tiếp theo của ‘Hướng dương ngược nắng’, Hoàng sẽ gặp phải nhiều biến cố. Anh không còn hài hước, dí dỏm như các tập trước mà sẽ mang một màu sắc khác mà tôi tin, chắc chắn khán giả sẽ rất thích thú”.

'Hướng dương ngược nắng' xuất hiện nhân vật mới, thân thế của Hoàng được tiết lộ - 4
Nhân vật Hoàng của Việt Anh sẽ có nhiều thay đổi trong những tập tiếp theo của “Hướng dương ngược nắng”

Liệu trong số những giả thuyết này, đâu sẽ là giả thuyết đúng? Hay tất cả đều sai? Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng phát sóng tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here