‘Hướng dương ngược nắng’: Khi cả thế giới quay lưng, Minh HH có còn đủ động lực để yêu không?

0
3021

Bi kịch của Minh đó chính là cô bị Kiên lôi vào Chuyện, cố tình để Châu phải đau khổ vì anh ta ngang nhiên cưa cẩm qua tại với em gái Châu.

Kiên (Hồng Đăng) và Minh (Lương Thu Trang) nói chuyện riêng trong một quán cà phê. Tại đó, Kiên có vẻ đã biết Trí (Đình Tú) là em trai mình. Vì thế anh nói với Minh: “Dù sao cô cũng là chị gái của em trai tôi mà. Nhưng vẫn phải trả một khoản phí, một chút thôi”.

'Hướng dương ngược nắng' tập 37: Kiên cưỡng hôn Minh - 1
Kiên cưỡng hôn Minh.

Sau đó, Kiên “cưỡng hôn” Minh khi cô quay mặt bước đi. Vì quá bất ngờ, Minh không kịp trở tay. Điều đáng nói là Vỹ (Mạnh Cường) đã đưa Châu (Hồng Diễm) đến để chứng kiến mọi chuyện.  

Ngay sau đó, Vỹ bày tỏ tình cảm của mình và muốn Châu suy nghĩ lại chuyện kết hôn với Vỹ. Đáng tiếc, Châu vẫn khẳng định sẽ đưa Vỹ vào tù chứ không thay đổi.

'Hướng dương ngược nắng' tập 37: Kiên cưỡng hôn Minh - 2
Châu chứng kiến cảnh đau lòng.

Ở một phân cảnh khác, Phúc (Doãn Quốc Đam) đã gọi điện thông báo cho Minh biết chuyện Vỹ đưa Châu tới quán cà phê mà Minh vừa gặp Kiên. Minh đã đoán ra, tình huống “cưỡng hôn” là do Kiên sắp đặt. Và dường như, cô cũng biết, Kiên và Vỹ thông đồng với nhau để chia rẽ tình cảm chị em giữa cô và Châu.

Và khi Minh muốn 3 mặt 1 nhời giải thích với Châu, yêu cầu Hoàng đưa Kiên đến chỗ Châu đang ngồi ở bờ sông…và chuyện đã xảy ra. Trong lúc Châu không kiềm chế được đã lao xe thẳng về phía Kiên và Minh.

Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người - 3
Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người - 4
Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người - 5
Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người - 6
Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người - 7

Để đến cơ sự này cũng là do Châu, Minh không hiểu nhau, Châu thì đang yêu mù quáng, Minh thì …không thể nói rõ ràng, tình ngay lý gian.

Vụ việc nhanh chóng đến tai Cao gia. Ông Phan lập tức gọi Minh đến hỏi chuyện về mối quan hệ của cô và Kiên. Minh giải thích vì Châu hiểu lầm chuyện mình và Kiên nên cô đã gọi anh đến chỗ của Châu để giải thích ba mặt một lời. Thế nhưng ông Phan đã không con tin Minh. Ông cho rằng Châu không giống như Ngọc, Châu là người không hồ đồ làm việc gì mà không có nguyên do. Chắc chắn phải có điều gì ghê gớm lắm, Châu mới hành động đến mức như vậy.  Minh thất vọng khi ông nội nghi ngờ mình và nức nở rằng từ chuyện ông muốn Trí kết hôn cho đến chuyện này, cô cho rằng chuyện hai chị em cô nhận tổ quy tông quả thực là sai lầm.

Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người - 8
Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người - 9

Về nhà, Minh không giấu nổi sự thất vọng, buồn bã. Đã vậy, ngay cả Trí cũng cho rằng Minh có vấn đề với Kiên. Minh gọi điện cho Hoàng và hỏi rằng anh có nghĩ giống mọi người không. Tất nhiên, Hoàng không tin chuyện Minh và Kiên. Minh nói cô ngạc nhiên vì bản lĩnh của Hoàng khi vừa đuổi việc cô rồi lại tán tỉnh cô, giống như Kiên vừa trả thù lại vừa yêu con gái kẻ

Nhân cơ hội này, Hoàng khẳng định tình cảm anh dành cho cô chắc chắn là thật. Anh thích cô và mọi thứ rõ ràng, không nhập nhằng như Kiên. Dù trong lòng rối ren vì bị hiểu lầm nhưng sau cuộc trò chuyện với Hoàng, Minh dường như cảm thấy được xoa dịu đôi chút. Biểu cảm cho thấy Minh đã bắt đầu dao động trước tình cảm của Hoàng mà chính cô cũng không hiểu nổi.

Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người - 11
Hướng dương ngược nắng tập 38: Minh đau khổ vì bị cả thế giới hiểu lầm và quay lưng, trừ một người - 12

Tới bệnh viện thăm ông nội, Minh bị Ngọc kéo ra ngoài hỏi tội. Ngọc căm phẫn khi chỉ vì mẹ con Minh mà gia đình êm ấm của Ngọc mới gặp nhiều sóng gió đến thế. “Chị tôi mà có mệnh hệ gì, tôi sẽ không tha cho cô đâu… Gia đình cô – những người đã gây ra nỗi đau cho gia đình tôi đều sẽ phải chịu hậu quả, các người sẽ phải trả giá” – Ngọc trừng mắt nhìn Minh đe doạ.

Nghe Ngọc nói Châu đã nhảy sông, không một dấu vết, Minh cũng không thể đứng vững. Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Minh như bị cả thế giới quay lưng. Ai ai trong nhà họ Cao cũng cho rằng mọi đau khổ của Châu đều là lỗi lầm của Minh. Lúc này, chỉ có Hoàng là vẫn quan tâm Minh nhưng Minh lại không biết rằng Hoàng cũng góp phần giúp Kiên phá hoại Cao Dược.

Hướng dương ngược nắng - Tập 38: Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Minh (Lương Thu Trang) bị cả thế giới quay lưng, trừ một người - Ảnh 27.
Hướng dương ngược nắng - Tập 38: Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Minh (Lương Thu Trang) bị cả thế giới quay lưng, trừ một người - Ảnh 28.
Hướng dương ngược nắng - Tập 38: Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Minh (Lương Thu Trang) bị cả thế giới quay lưng, trừ một người - Ảnh 29.

Ở diễn biến khác, Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh) có vẻ ngày càng thân thiết hơn. Minh biết rõ Hoàng và Kiên (Hồng Đăng) đang câu kết trả thù Cao Dược nhưng những lúc cô bị “cả thế giới” hiểu lầm chuyện của Châu thì chỉ có Hoàng luôn bên cạnh và tin tưởng cô. Vì thế, Minh đã mở lòng hơn với Hoàng.

Trong trích đoạn tập 39 trên đây, Minh vừa khóc vừa tâm sự với Hoàng sau khi nghe tin Châu nhảy sông tự tử. Minh vẫn luôn nghĩ rằng mình không sai nhưng cô không bao giờ tha thứ cho bản thân mình được.

Hướng dương ngược nắng - Tập 39: Minh bị hiểu lầm, cơ hội của Hoàng đến rồi! - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng - Tập 39: Minh bị hiểu lầm, cơ hội của Hoàng đến rồi! - Ảnh 5.

Đây chắc chắn là cơ hội tốt nhất để Hoàng ở bên và chinh phục trái tim Minh. Liệu Hoàng có nắm bắt được cơ hội và thành công trong “công cuộc” theo đuổi Minh HH?

Minh sau này càng ngày càng trở nên thay đổi, bị Châu bạt tai với bàn tay đầy vết tràm. Bà Diễm Loan cũng tạt tai Minh: “Sao trong phần này Minh lại trở nên hiền hậu vậy. Để bị Hoàng hôn, cả mẹ và chị Châu tạt tai cho lật mặt”, một khán giả thắc mắc. Nếu xem phim từ đầu thì nhân vật Minh là một cô gái bản lĩnh, giỏi giang, bản tính rất mạnh mẽ, khó ai có thể bắt nạt được Minh nếu như không phải bản thân cô tự khuất phục. Nên những tình tiết gây tò mò này khiến người xem càng phấn khích và khó dự đoán về những diễn biến tiếp theo của phim.

Nhiều Khán giả chứng kiến các biến cố của Cao Dược cũng đặt câu hỏi rằng, sau ngầy ấy thứ xảy ra cho cuộc đời Minh, liệu Minh HH còn đủ động lực để yêu ai không? Điều đó chỉ Minh trả lời được

Mời Quý vị tiếp tục đón xem các tập tiếp theo để xem nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here