“Bất ngờ” với tình tiết Châu từ cõi çɦết trở về xinh tươi liệu có phép màu nào đó ?

0
681

“Đã quá muộn rồi. Họ đã çɦết rồi!”- ông Quân xác nhận tại hiện trường bên bờ sông, Phép màu nào đưa Châu trở về xinh tươi với vòng tay mẹ?

Toàn bộ sự thật về ân oán giữa Kiên và bà Cúc được phơi bày

Bà Cúc suy sụp hoàn toàn. Ngay sau đó, bà và Ngọc (Quỳnh Kool) chạy đến chiếc cầu bên bờ sông, nơi được cho là Châu và Phúc đã nhảy xuống. Bà hy vọng con gái mình sẽ sớm trở về.

Sau cú sốc Châu nhảy sông, bà Cúc giận dữ chạy đến bệnh viện xông thẳng vào phòng tát Kiên (Hồng Đăng) đau điếng – cái tát mà bà nói là tát thay con gái. Lúc này, thấy bà Cúc biết hết sự thật, Kiên cũng lật bài ngửa. Bà Cúc cho biết năm xưa, bố Kiên đâm xe khiến bà mất đi đứa con trai trong bụng.

Mở đầu tập 39 phim Hướng dương ngược nắng , ông Quân (NSƯT Phạm Cường) báo tin cho bà Cúc (NSND Thu Hà) về việc mất liên lạc với Phúc (Doãn Quốc Đam). Theo tin báo nhận được, có người nhìn thấy 2 người từ trên cầu xuống sông.


Sự thật về ân oán giữa Kiên và bà Cúc đã được nói ra hết.

Tuy nhiên, bà Cúc đã từ chối phũ phàng. Chính mắt Kiên đã nhìn thấy cảnh đó nên rất hận bà Cúc. Kiên cho rằng bà Cúc khiến anh có mẹ mà như trẻ mồ côi suốt 30 năm qua.

Còn Kiên lại không thể quên được cái hôm, ông Sơn – bố anh đến nhờ bà Cúc giải thích cho vợ ông về chuyện ông với bà Diễm Loan chỉ là vở kịch.

“Chỉ cần nhìn thấy mặt bà trên tivi là mẹ tôi đã lên và qua đời” – Kiên nói về cái çɦết của mẹ mình.

Kiên cũng nhớ lại, năm xưa, anh từng đi theo mẹ đến gặp bà Cúc. Mẹ anh muốn bà Cúc xác nhận về chuyện chồng mình với bà Diễm Loan nhưng bà Cúc lại một lần nữa buông lời cay đắng, khiến mẹ Kiên suy sụp, mất hết niềm tin vào chồng.

Bà Cúc nói Kiên muốn nhắm thì nhắm vào bà vì con gái bà không có tội tình gì. “Sau khi đâm cậu xong, nó nhảy xuống sông tự tử, çɦết không thấy xác, cậu hả lòng chưa?” – Kiên çɦết đứng khi nghe tin này, trái tim anh đau đớn tưởng chừng không thở nổi.

“Bố tôi van xin bà, mẹ tôi cũng chỉ cần bà một lời giải thích nhưng bà đã không làm” – Kiên hận bà Cúc đã phá nát hạnh phúc gia đình mình. Vì thế, bây giờ anh muốn trả lại sự phản bội cho con gái bà Cúc.

Kiên nằm ở giường bệnh nhớ lại những giây phút hạnh phúc của hai đứa mà khóc nghẹn một mình.

Sau khi nghe tin Châu nhảy sông tự tử, dù vẫn luôn nghĩ rằng mình không sai nhưng Minh cũng không bao giờ tha thứ cho bản thân mình được.

Kiên đi đến nơi được cho là Châu đã nhảy xuống sông. Nhìn bạn đau khổ, Hoàng (Việt Anh) cũng rất đau lòng. Tình cờ, anh gặp Minh (Lương Thu Trang) cũng ngồi ở bờ sông. Minh vừa khóc vừa tâm sự với Hoàng.

Tìm thấy xác Châu và Phúc?

Từ khi Châu mất tích, bà Cúc không thể ngủ được. Bà lấy ảnh chồng ra mong ông phù hộ cho con gái – người ông cũng rất yêu thương – vẫn yên ổn và mạnh khỏe.

Ông Phan (NSƯT Đức Trung) nằm ở giường bệnh vẫn lo lắng cho Châu – đứa cháu đầu tiên của ông. Ông hy vọng phúc phần của họ Cao sẽ giúp Châu không sao.

Hoàng gặp Kiên thông báo tình hình về cuộc chiến với Cao Dược. Hoàng đánh giá bà Cúc và ông cụ đã phản ứng rất nhanh. Hoàng gọi Vỹ (Mạnh Cường) đến cuộc gặp mặt này, Vỹ mới ngã ngửa ra hóa ra bao lâu nay Kiên là người của Hoàng.

Bà Loan đến thăm ông Phan thì tình cờ gặp ông Quân ở cửa phòng bệnh. Bà nhận ra ông Quân chính là người năm xưa, dằn mặt khiến bà phải đi khỏi thành phố. Bà Loan bất ngờ và sợ hãi nên vội rời đi.

Trí và Minh nói chuyện với nhau về chuyện của Châu thì Vỹ tình cờ nghe được. Nghe được thông tin quan trọng này, Vỹ vội về báo cho bố – ông Vụ (NSND Công Lý). Ông Vụ lo lắng nếu Châu çɦết thì cổ phần sẽ về tay bà Cúc, cánh cửa của hai bố con sẽ hẹp lại.

Cảnh cuối của tập 39 Hướng dương ngược nắng gây chú ý với hiện trường tìm thấy xác của Châu và Phúc (Doãn Quốc Đam). Minh vừa chạy đến vừa gào khóc đau đớn. “Đã quá muộn rồi. Họ đã çɦết rồi!”- ông Quân giữ Minh lại nhưng không được.

Bà Cúc cũng có mặt ở đó nhưng bà không còn có thể gào khóc như Minh. Nhìn gương mặt lặng lẽ của bà, ai cũng có thể cảm nhận được nỗi đau của người mẹ coi con là lẽ sống này không còn có nỗi đau nào đau hơn.

Liệu đây là một cơn mơ hay sự thật? Tuy nhiên, hình ảnh giới thiệu ở cuối tập phim đã hé lộ cảnh quay Châu trở về xinh tươi trong vòng tay mẹ. Phép màu nào sẽ đưa cô gái chịu nhiều đau thương này trở lại mạnh mẽ như xưa?

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here