Hướng dương ngược nắng: Châu chưa chết …trở về gặp Kiên.

0
754

Trong đoạn review mới nhất của tập 40 (tập 10 – phần 2) phim Hướng dương ngược nắng hé lộ cảnh Châu tới gặp Kiên. 
Đoạn clip hé lộ tình tiết tập phim tiếp theo trong sự chờ đón của khán giả. Đáng chú ý trong clip này có một phân cảnh từng xuất hiện ở MV nhạc phim Yêu là thế ư?, đó chính là cảnh Châu mặc đồ đen tới gặp Kiên.

Sau khi ra viện, Kiên (Hồng Đăng) trở về nhà với tâm trạng đầy mệt mỏi và dằn vặt khi biết tin Châu (Hồng Diễm) nhảy sông tự tử. Trong lúc đau buồn suy nghĩ lại những chuyện từng xảy ra với Châu trong quá khứ, Kiên thấy Châu từ ngoài xuất hiện ở cửa trước mặt anh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 40: Châu (Hồng Diễm) hư ảo không rõ người hay ma, trở về nhìn Kiên trân trân - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 40: Châu (Hồng Diễm) hư ảo không rõ người hay ma, trở về nhìn Kiên trân trân - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng - Tập 40: Châu (Hồng Diễm) hư ảo không rõ người hay ma, trở về nhìn Kiên trân trân - Ảnh 3.

Kiên không rõ mình mơ hay thực nhưng anh nhìn thấy rõ Châu trong bộ đồ đen, khuôn mặt vô hồn nhìn anh chằm chằm. Châu không nói gì mà cứ chỉ nhìn Kiên như thế. Ở cảnh này, Kiên ngồi trong phòng tối, khi Châu mở cửa, cô đứng ở phía có ánh sáng chói lòa. Châu vẫn mặc nguyên bộ đồ đen như lần cuối người ta nhìn thấy cô ở cảnh lái xe đâm Kiên.

Nhìn thấy Châu, Kiên vội vã chạy tới để cố chạm vào người mình yêu. Trước đó, khi cảnh này xuất hiện trong MV nhạc phim, rất nhiều người đã đoán rằng đó là một “hint” cho thấy Châu qua đời.

Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, với những cảnh hậu trường bị rò rỉ trước đó, nhiều người vẫn giữ vững niềm tin đại tiểu tư nhà họ Cao không chết mà có lẽ chỉ gặp một biến cố nào đó. Thế nên cảnh Châu đến gặp Kiên rất có thể là trong giấc mơ của Kiên.

Ngoài ra, MV nhạc phim Yêu là thế ư? trước đây cũng từng hé lộ cảnh Châu mặc nguyên trang phục này và tát Minh với bàn tay dính máu. Đối chiếu với các tình tiết phim đến hiện tại, thì nhiều khán giả dự đoán cảnh phim này cũng có thể chỉ là một giấc mơ.

Có vẻ như số phận của Chân trong tập 40 Hướng dương ngược nắng (tập 10 – phần 2) lên sóng vào ngày mai (thứ 2 ngày 15/3) vẫn còn để ngỏ khi trong đoạn clip giới thiệu tình tiết hé lộ rất nhiều phân cảnh các nhân vật Bà Bạch Cúc, Minh Ngọc và Minh HH cùng nhau… thắp hương cầu nguyện cho Châu.

Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 5.

Các nhân vật cùng nhau… thắp hương.

Hướng dương ngược nắng: Châu trở về gặp Kiên lần cuối, cảnh tát Minh phải chăng cũng chỉ là một giấc mơ? - Ảnh 6.

Kiên thả bó hoa trắng xuống dòng sông.

Liệu rằng Minh Châu có sống xót trở về gặp Kiên như mong đợi của vô vàn khán giả hay không? Chúng ta cùng đón xem tập 40 của bộ phim lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here