Hướng dương ngược nắng: Dự đoán Tập cuối, Phúc ung thư qua đời Châu lên chùa đi tu.

0
1755

Bộ phim hé lộ tình tiết tập cuối Phúc bị ung thư qua đời Minh Châu lên chùa đi tu

Như quý vị và các bạn đã biết ở những tuần trước, sau những đau khổ đã trải qua Minh Châu không chịu đựng được nữa cô đã quyết định tìm đến cái chết, nhưng đã được Phúc đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Sau khi nghe Châu tâm sự về những điều mà mình phải trải qua, Phúc đã khuyên Châu nên đi đến một nơi thật xa để bắt đầu lại cuộc sống chứ không nên làm chuyện dại dột như vậy. Phúc đã nói lại chuyện này với bà Cúc, mặc dù muốn con gái luôn bên cạnh mình nhưng trước những chuyện vừa xảy ra với Châu và đã đồng ý với đề nghị của Phúc và cũng tin tưởng để Phúc chăm sóc cho con gái mình.

Phúc đã đưa Châu về vùng núi cao yên bình để tránh xa những ồn ào cảu thành phố, giúp cô có thể quyên đi những đau khổ vừa xảy ra, những Châu buồn chán nản thì luôn có Phúc ở bên cạnh động viên cô vượt qua mọi chuyện. Duyên phân giữa hai người họ như được sắp đặt, Phúc luôn là người chứng kiến những đau khổ bất hạnh của Châu an ủi động viên cô. Dần dân hai người họ đã trở thành những người bạn thân thiết, Châu đã dần quyên đi những tổn thương mà Kiên mang đến cho cô.

Về phần của Phúc sau một thời gian tiếp xúc với Châu, từ sự thương xót anh đã dần dành tình cảm và muốn ở cạnh để che chở cho cô suốt đời. Cảm nhận được tình cảm của Phúc cô quyết định mở long mình và đến bên Phúc.

Tuy nhiên chưa được bao lâu thì phúc phải đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác trong những tập trước đây chắc hẳn quý vị và các bạn vẫn còn nhớ đến phân đoạn Phúc thường xuyên bị đau dạ dày, tình tiết này không về thừa thãi mà hoàn toàn là dụng ý của nhà biên kịch đó sẽ là tiền đề cho căn bệnh ung thư mà Phúc mắc phải. Đến cuối cùng Phúc sẽ không chống đỡ được với bệnh tật mà qua đời. Còn về phần Châu vì cô quá đau buồn và tuyệt vọng với sự ra đi của người mình thương nên đã quyết định lên chùa đi tu nương nhờ cửa phật.

Như vậy Đến Sau cùng lại là một cái kết bi thảm cho hai nhân vật Châu và Phúc. Các bạn nhận định sao về cái kết này, Hãy để lại ý kiến và cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here