Hồng Diễm bất ngờ lộ hình xăm lớn sau lưng trong phim “Hướng dương ngược nắng” khiến ai cũng ngạc nhiên

0
1150

Trong đoạn trailer của phim, nhân vật Minh Châu của Hồng Diễm có lộ một hình xăm lớn trên lưng.

Trong buổi họp báo, phóng viên có hỏi Hồng Diễm về hình xăm trên lưng của nhân vật Minh Châu. Nhận câu hỏi này, nữ diễn viên cười và xin nhường phần trả lời cho đạo diễn – NSƯT Vũ Trường Khoa.

Hồng Diễm tiết lộ hình xăm lớn sau lưng trong Hướng dương ngược nắng -  VNReview Tin mới nhất

  Vị đạo diễn của phim giải thích nhân vật Cao Minh Châu của Hồng Diễm vốn là một tiểu thư danh gia vọng tộc. Vì đi du học sớm nên Minh Châu khá phóng khoáng.

Hướng dương ngược nắng: Hồng Diễm gây sốc khi mặc sexy để lộ hình xăm lớn,  chủ động kéo Hồng Đăng vào nhà tắm lúc thay đồ

 “Cô có giọng nói dễ nghe, vẻ ngoài nhẹ nhàng, nhưng bản thân bên trong lại nổi loạn. Tôi đã làm việc với stylist để tạo ra hình “xăm” đó, mang đến hình ảnh đặc biệt cho Hồng Diễm”, đạo diễn Vũ Trường Khoa cho hay.

Hồng Diễm lộ hình xăm lớn sau lưng trong Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Bộ phim cũng đánh dấu sự kết đôi lần thứ 6 của cặp đôi song Hồng – Hồng Đăng và Hồng Diễm. Cả hai cho biết nhân vật mình đảm nhận hứa hẹn mang đến nhiều điều mới mẻ cho khán giả trong lần trở lại này. 

Hướng dương ngược nắng: Yêu Hồng Đăng trên cơ, Hồng Diễm sốc khi bị bạn  trai dám chia tay trước - Phim Việt - Việt Giải Trí

“Trước tôi toàn vào vai người phụ nữ nhu mì, hiền lành, còn vai diễn lần này là một người phụ nữ quyết liệt và ghê hớm hơn Hồng Diễm ngoài đời”, Hồng Diễm cho biết. 

“Những nhân vật trước mà tôi và Diễm thủ vai thường xảy ra biến cố rồi họ mới yêu nhau. Nhưng ở phim này, nhân vật của chúng tôi yêu nhau trước rồi mới xảy ra”, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here