Sức hút của Song Hồng và các cặp đôi “người tình màn ảnh” Việt

0
155

Hồng Diễm – Hồng Đăng: Ăn ý trong từng nét diễn

10 năm diễn chung với nhau, cặp đôi Hồng Diễm – Hồng Đăng được xem là đôi tình nhân màn ảnh ăn ý và khó ai thay thế. Họ cũng đang gây sốt khi tham gia “Hướng dương ngược nắng”.

Sở hữu ngoại hình sáng, đẹp, có kỹ năng diễn xuất tốt, Hồng Diễm – Hồng Đăng chinh phục khán giả khi hóa thân vào những đôi tình nhân trên màn ảnh nhỏ. Sự thấu hiểu nhau ngoài đời lẫn trên phim ảnh giúp họ có những màn kết hợp ăn ý, nhuần nhuyễn, mang lại cảm xúc cho khán giả.

Họ từng kết hợp với nhau trong các phim: Cầu vồng tình yêu, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái… đều nhận được sự yêu mến của khán giả. Và mới đây “Hướng dương ngược nắng”, cả hai cũng ghi điểm khi đóng cặp đôi nhiều ngang trái.

Jonny Trí Nguyễn – Ngô Thanh Vân: Tách ra hoạt động riêng

Johnny Trí Nguyễn là người đã dẫn dắt, chỉ dạy cho Ngô Thanh Vân trong rất nhiều trong những pha hành động trong phim. Họ cũng từng kết hợp với nhau trong nhiều phim màn ảnh rộng, nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong đó, tiêu biểu là “Dòng máu anh hùng”.

Với việc kết hợp thành công từ “Dòng máu anh hùng”, cặp đôi này tiếp tục được yêu mến khi đóng chung “Bẫy rồng”. Không chỉ có những pha hành động nghẹt thở, “Bẫy rồng” còn có những màn vũ đạo uyển chuyển và lãng mạn khi cặp đôi này cùng nhau đắm say trên sàn nhảy.

Sau này, Ngô Thanh Vân không còn đóng chung phim với Jonny Trí Nguyễn mà cô hoạt động riêng với vai trò là một nhà sản xuất, đạo diễn. Dù vậy, khi nhắc đến cặp đôi phim hành động ăn ý, khó ai theo kịp Jonny Trí Nguyễn – Ngô Thanh Vân.

Nhật Kim Anh – Cao Minh Đạt: Có duyên khi đóng cặp với nhau

Có thể nói “Tiếng sét trong mưa” đã đưa tên tuổi của Nhật Kim Anh – Cao Minh Đạt nổi đình nổi đám với khán giả.

Bộ phim đã khắc hoạ sống động số phận con người dưới xã hội phong kiến. Đặc biệt là diễn biến xoay quanh mối tình khác biệt giai cấp đẫm nước mắt giữa cậu chủ Khải Duy – Cao Minh Đạt và cô hầu gái Thị Bình – Nhật Kim Anh.

Cũng nhờ tham gia “Tiếng sét trong mưa” mà cặp đôi đã được đông đảo người xem mến mộ trở lại sau một thời gian sự nghiệp đều khá im ắng.

Sau đó, Nhật Kim Anh và Cao Minh Đạt đã được đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiếp tục tái hợp trong phim mới của mình là “Vua bánh mì bản Việt” cũng gây sốt không kém.

Lý Hùng – Việt Trinh: Cặp đôi vàng của màn bạc thập niên 90

Lý Hùng – Việt Trinh là cặp đôi diễn viên được săn đón hàng đầu Việt Nam vào thập niên 90. Họ từng kết hợp trong các phim như: Ngọc trong đá, Lệnh truy nã, Ngôi nhà oan khốc, Tình và hận, Lá sầu riêng, Tình nàng áo trắng…

Lối diễn xuất ăn ý, cùng với ngoại hình thu hút, cặp đôi được khán giả gọi là “người tình màn ảnh” của nhau. Trải qua nhiều năm, những bộ phim họ tham gia diễn xuất vẫn được nhiều khán giả nhớ tới.

Một thời kết hợp với nhau, từng có nhiều tin đồn rằng cả hai có tình cảm. Tuy nhiên, trái ngược với điều đó, họ đều khẳng định rằng đối phương là tri kỉ, là bạn diễn ăn ý trên màn ảnh.

Hiện tại, dù họ ít xuất hiện trên màn ảnh nhưng khán giả vẫn gặp lại cặp đôi qua các chương trình truyền hình. Họ được xem là cặp “tình nhân màn ảnh” khó ai thay thế được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here