Hướng Dương Ngược Nắng: Cái kết Hoàng – Minh đối đầu hay sẽ về một nhà?

0
817Theo tiết lộ từ đoàn phim trong chương trình VTV Kết nối số mới, ở phần sau Hướng Dương Ngược Nắng sẽ có những nhân tố mới, yếu tố bất ngờ để tạo nên kịch tính và thậm chí là những điều không đoán được của khán giả. Nhiều khán giả cũng đang rất tò mò về bí mật, thân thế của Hoàng, khi câu chuyện mở ra nhiều hơn về Minh (Lương Thu Trang) và Hoàng (Việt Anh).

Nhưng đều đáng nói là với diễn biến như hiện nay, mối quan hệ giữa Minh và Hoàng lại có nguy cơ lặp lại vết xe đổ của chuyện yêu hận tình thù giữa Châu – Kiên (Hồng Đăng). Bởi lẽ, một mặt Hoàng luôn bày tỏ ý định cưa Minh, tìm nhiều cách chinh phục mỹ nhân. Song mặt khác, anh ta vẫn muốn có cả giang sơn, còn thành lập nên “liên minh ma quỷ” cùng Kiên – Vỹ lật đổ tập đoàn Cao Dược của chị em Minh. 

Việc Châu sống còn chưa rõ ràng, ông Phan sốc phải nhập viện còn bà Cúc cũng ít nhiều suy sụp, đã đặt gánh nặng chống đỡ Cao Dược lên 1 phần vai Minh. Đoạn clip nhạc phim từng tiết lộ, sắp tới Minh sẽ cắt tóc ngắn, chuyển sang tạo hình người phụ nữ mạnh mẽ kiên cường vươn lên giữa cảnh “thù trong giặc ngoài”.

Bên cạnh đó, khán giả còn tìm ra thêm loạt hình ảnh cùng clip hậu trường cho thấy sự phức tạp trong mối quan hệ tình cảm của Minh và Hoàng. Trong 1 đoạn video ngắn được nữ diễn Lương Thu Trang chia sẻ trên trang cá nhân, Minh – Hoàng đứng đối diện nhau ngay trước cửa công ty luật. Gương mặt Thu Trang lộ vẻ thiếu kiên nhẫn, thậm chí cô còn hài hước đưa tay dọa “đấm” vào mặt bạn diễn Việt Anh.


Liệu chuyện kiện này có liên quan gì đến danh dự của Châu? Hay phía Cao Dược chủ động kiện Hoàng Đế của Hoàng vì cú lừa ở nhà máy phía Nam?
Ngoài nghi vấn trên, bức ảnh gia đình hạnh phúc gồm Lương Thu Trang, Việt Anh, sao nhí Chu Diệp Anh và NSND Trần Nhượng cũng gây hoang mang không kém cho người xem. Theo giới thiệu từ nhà đài, NSND Trần Nhượng vai ông của bé Cami (Chu Diệp Anh đóng), và có lẽ chính là ông trùm tài chính hỗ trợ Hoàng lật đổ Cao Dược. Chẳng lẽ sau tất cả, Minh lại buông tay về chung nhà với kẻ thù của nhà mình hay sao?

Đón xem các tập tiếp theo phim Hướng Dương Ngược Nắng sẽ phát sóng lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3 để biết được câu trả lời.
Nguồn: https://phunuvietnam.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here