Hình ảnh hậu trường “hài hước” của “Hướng dương ngược nắng”

0
1197

Sau khi đâm xe vào Kiên, Châu mất tích. Gia đình nghĩ cô đã nhảy xuống sông tự vẫn.

Sau tập 9 (phần 2), ảnh hậu trường của Hướng dương ngược nắng , do ê-kíp chia sẻ, được khán giả quan tâm. Người xem đang tranh cãi 2 tình huống – liệu Châu, Phúc gặp nạn và qua đời hay đây chỉ là giấc mơ của một thành viên trong gia đình. Vai diễn Châu ( Hồng Diễm ) được nhiều người yêu thích. Vì thế, họ đòi bỏ xem phim nếu nhân vật Châu chết.

Hình ảnh hậu trường bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) suy sụp ngồi bên bờ sông. Những việc bà Cúc làm trong quá khứ là nguyên nhân dẫn đến hận thù, trả giá. Tuy nhiên, “kẻ địch” lại chọn mục tiêu là con gái bà.

Nhiều khán giả dự đoán những hình ảnh cuối của tập 9, khi Minh ( Thu Trang ) tức tưởi chạy ra bờ sông nhận thi thể người thân, chỉ là một giấc mơ. Khán giả Phùng Thị Minh Huệ nêu ý kiến: “Chị Châu với anh Phúc tạm ở ẩn vài tập cho tinh thần đi lên, rồi về chiến đấu với mấy tên Vỹ, Vụ, Hoàng, Kiên. Làm sao mà chết như vậy được. Niềm tin mãnh liệt là anh chị còn sống”.

Trước đó, do say rượu và mất kiểm soát, Châu tông xe vào Kiên. Vì mối hận thù trong quá khứ, tình cảm giữa Châu và Kiên không thể hàn gắn. Hai người đều hiểu lầm và gây tổn thương lẫn nhau.

Khoảnh khắc phía sau ống kính của Doãn Quốc Đam và Hồng Diễm sau khi được hóa trang gương mặt trắng bệch. Nhiều người xem cho rằng sau biến cố, Châu và Phúc nhiều khả năng lên vùng núi ở ẩn. Nhân vật Phúc của Doãn Quốc Đam sau này sẽ gắn bó với Châu.

Trước đó, Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam đều chia sẻ một số hình ảnh hậu trường với những điểm tương đồng. Đương nhiên, hình ảnh này chưa diễn ra trên phim . Chính vì vậy, người xem càng có niềm tin Minh Châu không qua đời. Cô còn có “mối nợ” với Vỹ và phải tự mình đưa hắn vào tù.

Hồng Đăng – Hồng Diễm có mối duyên đặc biệt trên màn ảnh. Đây là lần thứ 5 hai diễn viên vào vai người yêu , dù mối tình lần này nhiều sóng gió. Hồng Đăng cho biết đây là bộ phim mà nhân vật của anh bị tát nhiều nhất. Trong cảnh quay với Thu Trang , do gặp sự cố, Hồng Đăng đã hứng trọn cú vung tay mạnh từ bạn diễn. Ảnh: NVCC, ĐPCC .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here