Hướng Dương Ngược Nắng: Châu hốc hác suy sụp phải nhập viện…hẳn là cô ấy không đi dễ thế đâu.

0
3225

Nam diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải những hình ảnh hé lộ bước ngoặt khó ngờ của mạch phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Là gương mặt ẩn số của Hướng Dương Ngược Nắng, Doãn Quốc Đam hứa hẹn sẽ mang màu sắc mới tới cho mạch phim ở giai đoạn sau. Theo thông tin hé lộ từ nhà đài, Doãn Quốc Đam vào vai Phúc, người anh trai hàng xóm mà Minh (Lương Thu Trang) có thể dựa vào mỗi lúc thấy mệt mỏi. Và rất có khả năng Phúc cũng là chàng trai Minh thầm yêu bao năm qua.

Giữa lúc khán giả đang bấn loạn về chuyện thực hư Châu còn hay mất, thì khán giả đào mộ hàng loạt ảnh đăng từ Facebook cá nhân của Doãn Quốc Đam bất ngờ hé lộ loạt ảnh chụp cùng Hồng Diễm và dòng trạng thái ám chỉ 2 nhân vật Châu – Phúc sẽ thành đôi. Trong hình, Châu (Hồng Diễm) mặc áo bệnh nhân, gương mặt tiều tụy hốc hác thậm chí còn phải nhờ người đỡ. Thông tin này khiến nhiều khán giả không khỏi xót xa cho số phận của đại thiên kim nhà họ Cao. Nhưng khán giả cũng mừng thầm vì chắc chắn Châu vẫn sẽ trở về vào một ngày không xa.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Phúc bên cạnh Châu cùng những hành động chăm sóc cẩn thận của anh đã thắp sáng hy vọng cho người hâm mộ. Nhiều cư dân mạng bày tỏ mong muốn Châu sớm quên chuyện cũ, để Châu còn gặp được tình yêu đích thực, gặp được người thật sự yêu cô thật lòng.

Ở thời điểm hiện tại, khi quá khứ bi thảm và mối hận thù với bà Bạch Cúc của Kiên được phơi bày, thì mối quan hệ giữa anh và Châu chắc chắn sẽ đi đến hồi kết.

Và bao dồn nén, thiệt thòi của Châu bị cuộc đời, người yêu tệ bạc với cô…giờ có thể cô sẽ được bù đắp bởi sự ân tình của Phúc, chàng trai thẳng thắn, ngay thẳng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here