Preview Hướng dương ngược nắng tập 40: Châu về gặp Kiên lần cuối?

0
692

Trong preview “ Hướng dương ngược nắng” tập 40, cảnh Châu tìm tới Kiên khiến nhiều khán giả tò mò.

“Hướng dương ngược nắng” đang đến hồi cao trào khi Châu và Phúc vẫn không rõ tung tích. Đặc biệt, tập 39 Hướng dương ngược nắng hé lộ phân cảnh bà Bạch Cúc huy động đội tìm kiếm và tìm được Châu và Phúc tại khu vực 2 người bị nghi nhảy cầu. Mặc dù vậy, nhiều khán giả vẫn cho rằng đây chỉ là cảnh trong giấc mơ của một nhân vật nào đó trong phim.

Trong đoạn preview “ Hướng dương ngược nắng” tập 40, Châu đã tới tìm Kiên trong ảo ảnh. Nhìn thấy Châu, Kiên vội lao ra tuy nhiên đáp lại, Châu chỉ lạnh lùng nhìn Kiên với ánh mắt đầy thù hận. Có ý kiến cho rằng, Châu thật sự đã qua đời và chỉ muốn tới gặp Kiên lần cuối. Tuy nhiên, cũng có ý kiến nói rằng, đó chỉ là giấc mơ của Kiên.

Trong một diễn biến khác, Minh vẫn hối hận vì sự xuất hiện của mình và Trí đã gây ra nhiều phiền phức cho gia đình họ Cao. Mặc dù vậy, theo ông Cao Phan, “Cái gì đã xảy ra thì có nghĩa là nó cần phải xảy ra. Biến cố trong cuộc đời để chúng ta soi rõ chính mình. Biến cố này đã soi rõ sự bất lực của ông”.

Bên cạnh đó, tình tiết Minh sôi máu khi nhìn Hải “bóng” cầu hôn bà Diễm Loan đã được hé lộ. Đây cũng là tình tiết được cho là giảm nhẹ sự căng thẳng trong phim.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here