Hướng dương ngược nắng: Khán giả đứng ngồi không yên, khi hàng loạt tình tiết chỉ là mơ.

0
468

Tình tiết quan trọng nhất trong tập 10 phần 2, chính là cảnh vớt được xác Châu và Phúc bên bờ sông.

Đúng như những lời dự đoán trớc đó của khán giả, cảnh phim vớt được xác Châu và Phúc hóa ra chỉ là giấc mơ của Minh. trong giấc mơ Minh hốt hoảng chạy đến bờ sông, bà Cúc đã ở sẵn đó gào khóc. Dường như biết được sẽ có sự xuất hiện của Minh, bà Cúc đã thủ sẵn con dao trong tay để trả thù Minh vì đã cho là do Minh con gái mình mới như vậy.

Ngoài ra còn có cảnh phim Châu quay về tìm Kiên, trong tập này cũng được giải đáp đó cũng chỉ là trong lúc mê sảng Kiên đã tưởng tượng ra

như vậy càng củng cố hơn về việc Châu và Phúc vẫn chưa chết, ở một diễn biến khác thì bà Bach Cúc và gia đình vẫn đang miệt mài tìm kiếm Châu.

Điều mà khán giả quan tâm nhất lúc này là Châu và Phúc đã làm gì và hiện đang ở đâu tất cả sẽ được hé lộ trong những tập tiếp theo của Hướng Dương Ngược Nắng.

Những hình ảnh này được đăng tải trên FB chính thức của diễn viên Hồng Diễm. Đây cũng chính là bối cảnh đã từng xuất hiện trong một số hình ảnh hậu trường trước đó. Với hình ảnh mới này, Châu (Hồng Diễm) và Phúc (Quốc Đam) có lẽ đã có một cuộc sống mới sau biến cố suýt chết.

Họ dường như đã đi ở ẩn đâu đó một thời gian. Hình ảnh lạnh lẽo cho thấy đó có thể là một đất xa xôi như trên núi. Sau nhiều lo lắng của khán giả, cặp đôi Châu – Phúc có lẽ sẽ không có cái kết thảm như ở tập 39. 

Khán giả đang rất mong chờ ở những tập tiếp theo, Châu và Phúc sẽ làm gì để trả thù những người đã gây ra đau thương cho mình. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here