“Hướng dương ngược nắng” Nhớ về Châu, Kiên hối hận muộn màng, khóc nấc.

0
158

Đến tận bây giờ, Kiên (Hồng Đăng) vẫn coi mình và Châu ( Hồng Diễm ) đang đấu tố nhau mà chẳng hay chuyện tình của hai người thực sự không còn hồi kết nào đẹp hơn trong ‘ Hướng dương ngược nắng ’.

Trong tập 39 Hướng dương ngược nắng , tất cả mọi người đều biết tin Châu ( Hồng Diễm ) và Phúc ( Doãn Quốc Đam ) đã nhảy xuống sông mà chưa biết tung tích đi đâu, về đâu.

Biết tin Châu tự tử, Kiên (Hồng Đăng) sững sờ. Thậm chí anh còn đến cây cầu, nơi được cho là địa điểm Châu đã tự tử để mong ngóng một thông tin nào đó về người yêu cũ.

Trong tập 40, trở lại với cuộc sống thường nhật, Kiên vẫn thất thần sau chuyện của Châu. Đến mức, anh tưởng tượng cô trở về trước cửa, đứng nhìn anh. Thế nhưng khi Kiên vừa chạy ra định với lại, Châu đã lại hoá vào hư không khiến anh càng thêm đau lòng.

Ngỡ Châu quay về thăm mình, Kiên chạy vội định níu giữ nhưng người yêu cũ đã trôi vào hư không.

Gục ngã trước bóng hình người yêu cũ, Kiên thừa nhận ‘Anh thua rồi. Tại sao em lại phải trừng phạt anh như thế. Anh thua rồi’ và khóc nức nở.

Giờ đây, chuyện tình của hai người đã âm dương cách biệt, Kiên mới biết đau lòng, xót xa. Đúng như Hoàng ( Việt Anh ) nói, Kiên là một người ‘nửa nạc nửa mỡ, yêu không dám yêu, hận không dám hận’ thế nên giờ anh đã phải trả giá cho những hành động sai lầm của mình.

Kiên gục ngã, thừa nhận mình đã thua và khóc nức nở

Ngày hôm sau, anh mang hoa đến cây cầu – nơi được cho là Châu đã từ đây nhảy sông tự vẫn, thả hoa xuống sông, như để chuộc lỗi với Châu

Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here