Bà Bạch Cúc không những muốn phân chia tài sản mà còn đòi ly hôn ở tập 6 phim ” Hướng dương ngược nắng “

0
672

Trước sự xuất hiện của Minh và Trí, bà Bạch Cúc đòi phân chia lại tài sản và yêu cầu ly dị.

Trong trích đoạn tập 6 “Hướng dương ngược nắng”, Châu (Hồng Diễm) tâm sự với Kiên về chuyện gia đình và lý do vì sao cô sợ hôn nhân: “Ngay từ nhỏ, em đã hiểu rằng bố em làm khổ mẹ em. Ngày mà mẹ em sẩy thai, bố em lại đòi về ly dị, bỏ mẹ, bỏ em để đi theo người phụ nữ khác. Chuyện đó không chỉ là cái gai ở trong lòng của mẹ em, mà còn là nỗi đau ở trong em, không gì xoá được”.

Hướng dương ngược nắng' tập 6: Có kết quả không cùng huyết thống nhưng ông  Đạt vẫn nhất quyết bảo vệ 2 người con rơi của mình bằng mọi giá - Báo Công  Lý

Cuộc hội thoại giữa bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và ông Cao Đạt (NSND Mạnh Cường) trở nên căng thẳng, khi bà Bạch Cúc đe doạ chồng: “Anh có con riêng, anh có tiền anh tự quyết định. Nhưng anh chỉ được quyết định trong số tài sản của anh thôi.

Hướng dương ngược nắng" tập 6: Bà Bạch Cúc phân chia tài sản, đòi ly hôn |  VOV.VN

Còn nữa, tôi không chấp nhận chúng trong gia đình này. Ngày chúng về đây, cũng là ngày tôi đưa đơn ly dị, Minh Châu, Minh Ngọc sẽ theo tôi. Bằng chứng phản bội của anh hiển nhiên thế, anh nghĩ toà sẽ đứng về phía ai? Nếu anh đủ hiểu tôi, anh sẽ biết tôi là người luôn nắm đằng chuôi, anh đừng có bức tôi đến mức tôi phải tung hê lên. Bởi một khi tôi đã bất chấp thì cục diện không ra gì đâu”.

Bà Bạch Cúc đe doạ chồng.
Bà Bạch Cúc đe doạ chồng.

Trong một diễn biến khác, khi Minh lo lắng về kết quả ADN đã bị thay đổi, ông Cao Đạt ân cần nói với Minh (Thu Trang) và Trí (Đình Tú): “Bố cũng hứa sẽ đặt các con về đúng vị trí các con vốn dĩ thuộc về. Bố sẽ bảo vệ các con bằng sinh mạng, bằng cả cuộc đời của bố”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here