Bạch Cúc, “nữ cường” mưu mô nhưng vẫn không thể ghét trong “Hướng dương ngược nắng”

0
367

Diễn biến tâm lý thú vị của những người phụ nữ trong “ Hướng dương ngược nắng ” khiến khán giả thích thú xen lẫn sự tò mò muốn khám phá đến cùng số phận của họ…

Nổi bật trong số các nhân vật nữ của phim chính là Bạch Cúc do NSND Thu Hà đảm nhiệm. Trong phim , Bạch Cúc bản lĩnh không thua kém gì nam nhân. Khí phách mạnh mẽ của bà truyền cảm hứng cho nhiều người xem vốn là phụ nữ.

Bạch Cúc do NSND Thu Hà thủ vai

Bạch Cúc – con dâu ông Phan – là một người phụ nữ sắc sảo, lạnh lùng khi phải gánh trên vai cả gia tộc nhưng cũng bất hạnh khi sống cùng người chồng nhu nhược, phạm nhiều sai lầm. Ở trước mặt mọi người, họ đóng giả là cặp vợ chồng tay trong tay hạnh phúc, nhưng khi không có ai, họ lại buông những lời trách móc nặng nhẹ.

Bạch Cúc từng yêu chồng, nhưng vì mất niềm tin, bà ngày càng có những hành động quyết liệt, không ngại sử dụng âm mưu mà khán giả khó chấp nhận để bảo vệ quyền lợi cho hai cô con gái bà yêu thương. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn bào chữa cho nhân vật của mình : Tôi vẫn có sự đồng điệu của những người phụ nữ với Bạch Cúc: sự thương con, quyết tâm bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Quả thật, diễn xuất của Thu Hà đã tạo nên “cơn sốt” không hề nhẹ. Dù “không ưa” tính cách quá mạnh của Bạch Cúc, khán giả phim Hướng dương ngược nắng vẫn thể hiện sự yêu mến nồng nhiệt dành cho diễn viên Thu Hà: “Nhân vật đáng nể nhất là bà Cúc.

Bà luôn là người thấu đáo mọi vấn đề từ trong nhà đến công ty”; “Đạo diễn xây dựng nhân vật quá xuất sắc, nhiều lúc bế tắc tưởng chừng như quật ngã cô, nhưng rồi bản lĩnh người phụ nữ Việt Nam lại trỗi dậy, khiến người xem đã đời thật sự. Yêu cô Bạch Cúc và yêu diễn viên Thu Hà!”.Hồng Đăng tuyên bố hận đàn bà phim “Hướng dương ngược nắng”, mất hết lòng tin vào cuộc sống

Những chia sẻ của diễn viên Hồng Đăng khiến khán giả không nhịn được cười.

Mới đây nhất, nam diễn viên Hồng Đăng đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến nhân vật Kiên do anh thủ vai trong phim Hướng dương ngược nắng . Cụ thể, nam diễn viên nói về những cái tát mà anh đã phải nhận từ các diễn viên nữ trong phim. Theo Hồng Đăng, Kiên thì đáng bị đâm xe, ăn tát thật, nhưng Hồng Đăng thì… “đau quá”. Vì mỗi cảnh quay bình quân sẽ có 3 góc máy, chưa kể quay bị lỗi, nên trung bình quay 3 cảnh anh sẽ phải “ăn” 12 cái tát từ các bạn diễn.

“Mỗi cảnh ông Đăng tin bạn diễn hứa sẽ tát theo phối hợp để nhẹ nhất, ấy vậy mà bạn diễn tát toàn nghiến răng rồi nhắm mắt thì làm sao nhìn thấy gì mà phối hợp nữa. Hận đàn bà phim này, mất hết lòng tin ở cái cuộc sống này!” – Hồng Đăng chia sẻ trên facebook cá nhân khiến khán giả phải cười lăn cười bò trước sự “éo le” mà anh gặp phải trong Hướng dương ngược nắng.

Hồng Đăng đăng tải hậu trường những cảnh tát anh phải thực hiện trong phim kèm chia sẻ vô cùng hài hước.

Xem ra những lời than thở của Hồng Đăng cũng không phải không có căn cứ, vì trong hậu trường 2 cảnh tát gần nhất là khi anh bị Lương Thu Trang và NSND Thu Hà cho ăn tát, cả hai bạn diễn nữ đều tát mạnh đến nỗi nam diễn viên buộc phải dừng cảnh quay vì… quá đau. Trong hậu trường, người ta còn nghe thấy tiếng Hồng Đăng… thét lên. Trong cảnh bị Lương Thu Trang tát, má Hồng Đăng còn hằn nguyên vệt đỏ của bàn tay bạn diễn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here