Hồng Diễm lập tức khen ngợi khi thấy Hồng Đăng chụp chung với hoa hướng dương

0
1328

Hồng Đăng, Hồng Diễm là cặp diễn ăn ý và mỗi khi người này đăng ảnh người kia phản hồi luôn được khán giả dõi theo và bày tỏ sự thích thú.

Không chỉ là hai người bạn thân thiết ở ngoài đời, Hồng Đăng – Hồng Diễm còn là cặp đôi vàng trong làng yêu đương của vũ trụ phim ảnh VTV. Chỉ trong gần một thập kỷ vừa qua, cặp đôi đã có tới 4 lần yêu đắm say trên màn ảnh.

Cặp đôi nổi tiếng màn ảnh Việt sẽ tiếp tục yêu nhau trong phim mới “Những ngày không quên” của VFC.    

Mới đây, VTV thông báo sau khi bộ phim “Mùa xuân ở lại” kết thúc, bộ phim truyền hình đầu tiên về đề tài chống Covid-19 có tên “Những ngày không quên” sẽ được lên sóng.

Phim do 2 đạo diễn kỳ cựu của VFC là Trịnh Lê Phong và Danh Dũng thực hiện. Đây được cho là một phiên bản mới của phim truyền hình “quốc dân” Về nhà đi con” và “Cô gái nhà người ta”.

Đáng chú ý, Hồng Đăng và Hồng Diễn vẫn đảm nhận vai diễn Bảo và Khuê của mình như trong bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”. Nhiều khán giả tò mò về sự xuất hiện của cặp đôi “yêu đi yêu lại” trên sóng truyền hình. Họ hy vọng Khuê và Bảo trong “Những ngày không quên” sẽ có một đám cưới viên mãn thay vì chỉ kết thúc bằng cảnh tình tứ trong tập cuối “Hoa hồng trên ngực trái”.

Hồng Đăng và Hồng Diễm cũng là cặp đôi diễn viên “yêu nhau” nhiều nhất trên màn ảnh. Trước đó, hai diễn viên này từng đóng cặp trong các phim: Cầu vồng tình yêu, Matxcova Mùa thay lá, Cả một đời ân oán, Hoa hồng trên ngực trái.

Những ngày không quên là câu chuyện xoay quanh về gia đình ông Sơn (Về nhà đi con). Sinh hoạt nhà ông Sơn gặp nhiều đảo lộn khi Dương nghỉ học, Huệ phải đóng cửa quán trà, Quốc bị dính vào một tin đồn không hay, Vũ bị kẹt ở nước ngoài không về được,…

Biến cố đầu tiên đến từ việc ông Sơn cùng gia đình trong lần về quê làng Yên giỗ Tổ thì làng có người mắc Covid đi ngang qua, khiến cho làng bị cách ly. Ông Sơn và các con không thể về nhà, trong khi đó, Vũ – chồng Thư thì nằm ở vùng dịch châu Âu không thể bay về. Quốc – chồng Huệ vừa bay từ nước ngoài về đã bị cách ly và đang trong sự hiểu lầm với một mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác.

Ở làng Yên, Khoa với Uyên (Cô gái nhà người ta) dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra. Hóa ra Khoa chính là cháu ông Sơn. Đại dịch đến bất ngờ, ông Bá trở thành “phát thanh viên” mẫn cán của làng với những thông tin về Covid-19. Mối tình tay ba giữa Đào, Cân, Mận trở thành câu chuyện khó đoán định. Đặc biệt với sự tác động của Ánh Dương – con út của ông Sơn khiến câu chuyện tình cảm của 3 nhân vật này càng trở nên hấp dẫn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here