“Hướng dương ngược nắng”: Trí mâng bất hạnh khi gặp biến cố lớn trong đời?

0
1025

Trong tập 42 bà Cúc (NSND Thu Hà) vạch mặt Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) trước mặt ông Quân (NSƯT Phạm Cường) và nhiều người khác. Bà biết Trí chính là người trộn thuốc trừ sâu vào phân bón, khiến vườn thảo dược chết rũ. Bà Cúc cũng biết bố con ông Vụ nắm được điểm yếu của Trí. “Điểm yếu là hai đứa này không phải con anh Đạt” – bà Cúc khẳng định nắm bằng chứng trong tay. Trí không giấu được sự sợ hãi.

Hướng dương ngược nắng - Tập 42: Bà Cúc vạch mặt Trí - Minh giả họ Cao, ông Quân lần đầu quát lớn, ông Phan sốc bất tỉnh - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng - Tập 42: Bà Cúc vạch mặt Trí - Minh giả họ Cao, ông Quân lần đầu quát lớn, ông Phan sốc bất tỉnh - Ảnh 2.

Thấy bà Cúc khẳng định vậy, ông Quân đề nghị bà kiểm tra lại. Lần đầu tiên, ông lớn tiếng quát “Dừng lại!”, bởi trước đó chính ông Quân đã trực tiếp đi kiểm tra ADN của Minh với Cao gia.

Hướng dương ngược nắng - Tập 42: Bà Cúc vạch mặt Trí - Minh giả họ Cao, ông Quân lần đầu quát lớn, ông Phan sốc bất tỉnh - Ảnh 3.

Không ngờ, ông Phan (NSƯT Đức Trung) từ trên gác bước xuống đã nghe được cuộc nói chuyện của mọi người. Ông cụ sốc tới mức ngã sõng soài ở bậc cầu thang, bất tỉnh.

Hướng dương ngược nắng - Tập 42: Bà Cúc vạch mặt Trí - Minh giả họ Cao, ông Quân lần đầu quát lớn, ông Phan sốc bất tỉnh - Ảnh 4.

Ở diễn biến khác, ông Quân gặp riêng Minh để nói lại chuyện này. Minh tiết lộ toàn bộ sự thật cho ông Quân – một sự thật khó tin với bất kỳ ai nghe được. “Cháu và Trí là chị em sinh đôi nhưng cùng mẹ khác cha” – Minh khẳng định.

Trí lén nghe cuộc trò chuyện này và tất nhiên anh là người sốc hơn cả trước sự thật bất ngờ này.

Hướng dương ngược nắng - Tập 42: Bà Cúc vạch mặt Trí - Minh giả họ Cao, ông Quân lần đầu quát lớn, ông Phan sốc bất tỉnh - Ảnh 5.
Hướng dương ngược nắng - Tập 42: Bà Cúc vạch mặt Trí - Minh giả họ Cao, ông Quân lần đầu quát lớn, ông Phan sốc bất tỉnh - Ảnh 6.

Trí bất hạnh khi vừa được lên voi lại xuống chó mà lại phải chịu một mình…vì vậy về nhà Trí thẫn thờ nói bà Loan dọn đồ để đi….

Cảnh diễn biến mô tả toàn bộ nỗi đau của 3 mẹ con khi rơi vào nghịch cảnh …chính bà Diễm Loan cũng không hiểu chuyện gì xảy ra.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc Trí khi còn hồn nhiên vô tư như một đứa trẻ.


 

Đình Tú đã tiết lộ tình tiết mới của nhân vật Trí mâng của anh trong “ Hướng dương ngược nắng ”.

Ở đoạn đầu clip, Đình Tú gửi lời chúc mừng năm mới đến với khán giả tràn ngập hạnh phúc và nhiều niềm vui, tiếng cười. Nam diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã theo dõi và ủng hộ.

Anh cũng tiết lộ sắp tới nhân vật Trí mâng của mình sẽ gặp một biến cố lớn và mong khán giả sẽ cùng xem những tập tiếp theo để biết Trí sẽ giải quyết như thế nào.

Bà Diễm Loan gần như đã khỏi bệnh. Minh cũng thấy nhẹ nhõm trong lòng sau khi cắn rứt chuyện đã làm mẹ điên loạn. Bà Diễm Loan (Vân Dung) cũng được ra viện, ba mẹ con Minh – Trí và Diễm Loan được đoàn tụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here