Hướng dương ngược nắng: Ngọc bất ngờ khi biết vì mình mà Chị Châu mới sa bẫy của Vỹ nên tuyên bố theo đuổi vụ kiện tới cùng

0
174

Trong tập 42 Hướng dương ngược nắng, Ngọc đau khổ khi biết vì mình nên Châu mới rơi vào bẫy của Vỹ.
 
Hướng dương ngược nắng: Diễm Loan gào khóc, Trí bàng hoàng khi biết mình là em của Kiên, ông nội nguy kịch khó tỉnh lại 
Hướng dương ngược nắng: Minh gây tranh cãi với phát ngôn Kiên – Hoàng muốn cướp Cao Dược thì “mặc xác”, fan chỉ trích vậy mà cũng mang danh con cháu họ Cao! 
Hướng dương ngược nắng: Cuối cùng cũng có tin tức của Châu nhưng lại khiến khán giả la ó vì thất vọng 
Hướng dương ngược nắng: Nghi vấn Châu – Phúc đang ở quê cô Hạnh, nhân vật mà vừa nhắc tên Minh đã tím mặt vì ghen 
 

Tập 42 Hướng dương ngược nắng (tập 12 – phần 2) lên sóng VTV3 tối 17/3. Trong tập này, mối quan hệ của Trí và Ngọc bỗng được cải thiện nhờ vào một sự tình cờ. Khi đang đi trên đường, Trí bỗng trông thấy Ngọc ẩu đả với một người đàn ông. Thì ra đây chính là bạn của Vỹ – gã đã dụ Ngọc đi chụp ảnh mẫu vào đúng cái đêm Châu bị hại. Giờ đây Ngọc mới biết rằng chính vì mình đi chụp ảnh, điện thoại không liên lạc được nên Châu mới phải đi tìm. Kết quả là cô đã bị Vỹ cưỡng hiếp.

Ngọc càng đau khổ hơn khi thời điểm đó, cô còn làm mình làm mẩy và giân chị gái mà không hề biết những chuyện kinh khủng đã xảy ra với Châu. Khi Ngọc ẩu đả với gã đàn ông kia, Trí bảo vệ em gái. Cuộc ẩu đả lại vô tình khiến cả hai xích lại gần nhau hơn. Sau tất cả, Ngọc dường như đã coi Trí là anh. Cô còn hét lên với gã kia rằng: “Không được động vào anh tao!”.

Hướng dương ngược nắng: Ngọc bây giờ mới biết vì mình nên Châu mới bị cưỡng bức, tuyên bố theo đuổi vụ kiện với Vỹ tới cùng - Ảnh 1.
Hướng dương ngược nắng: Ngọc bây giờ mới biết vì mình nên Châu mới bị cưỡng bức, tuyên bố theo đuổi vụ kiện với Vỹ tới cùng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng: Ngọc bây giờ mới biết vì mình nên Châu mới bị cưỡng bức, tuyên bố theo đuổi vụ kiện với Vỹ tới cùng - Ảnh 3.
Hướng dương ngược nắng: Ngọc bây giờ mới biết vì mình nên Châu mới bị cưỡng bức, tuyên bố theo đuổi vụ kiện với Vỹ tới cùng - Ảnh 4.

Cũng vì giúp Ngọc nên Trí mới bị thương ở môi. Khi Trí đem kể chuyện này cho Minh, anh buồn rầu nói rằng chẳng ai ngờ vào đúng lúc Ngọc bắt đầu coi Trí thực sự là anh trai mình thì bí mật về huyết thống lại được hé lộ.

Về phía Ngọc, chuyện của Châu dường như khiến cô trưởng thành hơn. Khi nói chuyện với bà Cúc, Ngọc nói rằng cô sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện với Vỹ, để đòi lại công bằng cho Châu. Trong khi đó, bà Cúc tuyên bố chắc chắn sẽ bắt những kẻ hại con gái mình phải trả giá kiệt cùng, chỉ là bây giờ bà còn quá nhiều chuyện phải lo nên có những thứ buộc phải tạm gác lại.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here