‘Hướng dương ngược nắng’: Hai nhân vật chưa xuất hiện, mới nghe tên đã khiến bà Cúc và Minh tím tái mặt mày

0
9231

Người là đối thủ thương trường, người là đối thủ tình trường của bà Cúc và Minh sẽ xuất hiện?

Các tình tiết của Hướng dương ngược nắng đang rối rắm hơn bao giờ hết khi một loạt biến cố xảy đến với các thành viên của Cao gia. Giữa những rối ren chưa được giải quyết như vậy, phim lại đề cập đến thêm hai nhân vật mới.

Dù mới chỉ nhắc tên, chưa xuất hiện nhưng hai nhân vật này hứa hẹn sẽ mang đến những tình tiết quan trọng, tạo ra bước ngoặt cho các nhân vật khác.Video đang HOT


Bố Hoàng – người giúp con trai thôn tính Cao Dược?

Ở tập 40 lên sóng tối 15/3, bà Cúc (NSND Thu Hà) đã biết được cha con lão Vụ (NSND Công Lý) bắt tay với Hoàng ( Việt Anh ) nhằm lật đổ bà, thôn tính Cao Dược.

Bà Cúc đã đi gặp trực tiếp ông Quân (NSƯT Phạm Cường) trò chuyện. Hóa ra bà đã âm thầm nhờ ông Quân tìm hiểu về Hoàng. Theo thông tin ông Quân có được, Hoàng chưa có vợ nhưng có một cô con gái, mẹ của đứa trẻ đang ở nước ngoài, hành tung rất kín đáo.

Hướng dương ngược nắng: Hai nhân vật chưa xuất hiện, mới nghe tên đã khiến bà Cúc và Minh tím tái mặt mày - Hình 1

Đặc biệt, Hoàng là con trai thừa kế chính thống của một ông bố tài phiệt 5 thê 7 thiếp, nhưng trong những năm gần đây, Hoàng cố gắng thoát ra khỏi tâp đoàn tài chính của gia đình mình, trong khi việc ôm trọn khối tài sản là nằm trong tầm tay.

Đã có dã tâm, tham vọng lớn là thôn tính Cao Dược, Hoàng còn có hậu thuẫn lớn hơn, bà Cúc không khỏi dè chừng. Trước những thông tin khủng thế này về Hoàng, bà Cúc không mấy ngạc nhiên khi ông Vụ lại bắt tay với Hoàng nhằm lật đổ bà.

Hướng dương ngược nắng: Hai nhân vật chưa xuất hiện, mới nghe tên đã khiến bà Cúc và Minh tím tái mặt mày - Hình 2

Bà Cúc phải dè chừng trước gia thế của Hoàng

Trước đó, mạng xã hội cũng rò rỉ hình ảnh khiến khán giả dự đoán sắp tới nhân vật bố Hoàng sẽ xuất hiện, do NSND Trần Nhượng thủ vai. Liệu ông sẽ giúp con trai rút ngắn thời gian chiếm lấy Cao Dược?

Hướng dương ngược nắng: Hai nhân vật chưa xuất hiện, mới nghe tên đã khiến bà Cúc và Minh tím tái mặt mày - Hình 3

Bố Hoàng sẽ lộ diễn để hỗ trợ con trai?

Chị Hạnh – tình địch của Minh?

Trong tập 41 lên sóng tối 16/3, khi Minh ( Thu Trang ) – Trí (Đình Tú) cùng cậu bạn thân của Trí đi uống bia, cậu bạn thân đã tiết lộ quán là của cô chủ tên Hạnh. Hạnh luôn đối xử tốt với tất cả người quen của Phúc ( Doãn Quốc Đam ), thậm chí Hạnh ‘thầm thương trộm nhớ’ Phúc nhưng không được anh đáp lại.

Nghe đến đây Minh cau mày, tỏ vẻ ghen tuông. Có lần cô từng gọi điện cho Phúc và một phụ nữ bắt máy, phải chăng đó chính Hạnh – chủ quán bia?

Hướng dương ngược nắng: Hai nhân vật chưa xuất hiện, mới nghe tên đã khiến bà Cúc và Minh tím tái mặt mày - Hình 4
Hướng dương ngược nắng: Hai nhân vật chưa xuất hiện, mới nghe tên đã khiến bà Cúc và Minh tím tái mặt mày - Hình 5

Sau khi tập phim lên sóng, nhiều khán giả dự đoán Hạnh sẽ xuất hiện ở các tập phim tiếp theo và do nữ diễn viên Thạch Thu Huyền thủ vai. Có thể Châu và Phúc chưa chết mà đang ở ẩn ở quê của Hạnh, vì tình tiết phim cũng cho biết Hạnh đang về quê.

Hướng dương ngược nắng: Hai nhân vật chưa xuất hiện, mới nghe tên đã khiến bà Cúc và Minh tím tái mặt mày - Hình 6

Hình ảnh Huyền Thạch ôm sau lưng Doãn Quốc Đam , khiến người xem tò mò về mối quan hệ của họ.

Đón xem các tập tiếp theo của Hướng dương ngược nắng lên sóng vào các tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here