quê nhà Phú Thọ chào đón hà đức Chinh khi thi đấu tại quê nhà

0
243

Hàng nghìn khán giả vỗ tay khi Hà Đức Chinh được tung vào sân, và rất nhiều người ở lại để gọi tên người con của Phú Thọ.

Ha Duc Chinh duoc chao don anh 1

Phút 78 của trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ), Hà Đức Chinh được tung vào sân để thay trung vệ Bùi Tiến Dũng. Cả khán đài rộ lên tiếng vỗ tay khi anh là người con của quê hương Xuân Đài, Tân Sơn, Phú Thọ.

Ha Duc Chinh duoc chao don anh 2

Trong gần 20 phút có mặt trên sân, Hà Đức Chinh chơi nỗ lực nhưng không không thể vượt qua sự truy cản của những hậu vệ áo trắng.

Ha Duc Chinh duoc chao don anh 3

Pha bật cao đánh đầu không thành bàn ở phút bù giờ thứ 2 là dấu ấn lớn nhất của tiền đạo CLB Đà Nẵng. Tuy vậy, sự có mặt của anh ở trên sân là quá đủ với niềm mong mỏi của những người dân đất Tổ.

Ha Duc Chinh duoc chao don anh 4

Khi trận đấu kết thúc, Hà Đức Chinh chạy về phía khán đài A để chào hỏi người thân. Bà Hà Thị Uyên, mẹ Chinh xoa đầu con trai và giục anh sang chào ông nội.

Ha Duc Chinh duoc chao don anh 5

Ông nội của Hà Đức Chinh được người hâm mộ đưa xuống sát đường piste. Ngày Chinh còn nhỏ, ông không muốn anh thi đấu xa nhà nhưng gần đây thì luôn khoe với mọi người về đứa cháu đích tôn vẫn hay đá bóng trên tivi.

Ha Duc Chinh duoc chao don anh 6

Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam nhận ra bà Nguyễn Thị Sơn, mẹ Lương Xuân Trường nên đến hỏi thăm. Hôm nay, gia đình Quang Hải, Xuân Trường, Thành Chung cùng đi xem đội tuyển Việt Nam thi đấu.

Ha Duc Chinh duoc chao don anh 7

Rất nhiều người hâm mộ tràn xuống đường piste để xin chữ ký và chụp ảnh chung với Hà Đức Chinh.

Ha Duc Chinh duoc chao don anh 8

Tuy vậy, do yêu cầu của lực lượng an ninh, anh phải nhanh chóng cáo lỗi với người hâm mộ quê hương để chạy vào phòng thay đồ.

Ha Duc Chinh duoc chao don anh 9

Bên phía khán đài B, hàng trăm người cũng chờ sẵn để bắt tay anh. Tuy chưa phải là tiền đạo xuất sắc, Hà Đức Chinh là cầu thủ quê Phú Thọ thành danh nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here