‘Hướng dương ngược nắng’ tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia

0
968

Đến tận bây giờ, ‘tiểu tam’ Diễm Loan (Vân Dung) mới biết được hành vi năm xưa của mình đã khiến con trai phải khổ sở thế nào. Liệu tình mẹ con có rạn nứt?

Trong tập 41 Hướng dương ngược nắng , tin lời Vỹ (Mạnh Cường) rằng mình không phải con cháu Cao gia, Trí (Đình Tú) đã trộn thuốc diệt cỏ vào phân bón khiến cả vườn thảo dược của Cao Dược bị chết. Anh sợ hãi nhưng được Minh (Lương Thu Trang ) động viên rằng hãy đi xin lỗi ông nội, nói sự thật cho ông biết.

Sang tập 42, khi đang định nói sự thật cho ông nội Cao Phan hay, bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã phát hiện ra sự việc, tuyên bố trước cả nhà rằng Minh và Trí không mang dòng máu họ Cao. Nghe được chuyện này, ông Cao Phan đã bị đột quỵ, ngã ngay cầu thang.

Vốn vẫn tin tưởng Minh và Trí vì tận tay đi xét nghiệm huyết thống cho Minh, ông Quân (NSƯT Phạm Cường) đã lần đầu nổi nóng với bà Bạch Cúc. Thế nhưng Minh đã thừa nhận với ông rằng bà Cúc không có gì sai. Bởi Minh và Trí là chị em sinh đôi nhưng cùng mẹ khác cha. Đứng từ xa, Trí nghe thấy hết mọi chuyện, an chàngh sốc và bật khóc nức nở.

Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 1
Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 2

Ông Phan ngất lịm khi biết tin cháu đích tôn hóa ra lại không mang dòng dõi Cao gia

Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 3
Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 4
Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 5

Trí bật khóc khi biết sự thật về thân thế của mình

Trở về nhà, Trí muốn mẹ thu xếp quần áo và rời đi. Tưởng rằng được ông nội cho quyền thừa kế cả căn biệt thự, ban đầu Diễm Loan tỏ vẻ háo hức lắm, thế nhưng hụt hẫng ngay lập tức vì Trí nói rằng mình không phải người nhà họ Cao. Trí trách mẹ đến cả bố của con mà cũng không biết. Đúng lúc này, Minh về đến nhà nghe thấy chuyện đã trách em nặng lời với mẹ.

Bao nhiêu uất ức dồn nén, Trí tức giận cho hay chỉ có chị gái là dòng dõi phượng hoàng, còn mình chỉ là người dưng. Đồng thời Trí cho mẹ biết mình chính là con của Sơn – người đàn ông mẹ luôn gọi tên mỗi khi phát bệnh.

Chuyện này khiến cho Diễm Loan không thể hiểu được vì bà sinh đôi hai con, tại sao lại có thể khác bố. Tức giận mẹ đến giờ vẫn ngây thơ, Trí bỏ vào phòng, bỏ lại bà mẹ ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì xảy ra.

Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 6
Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 7
Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 8
Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 9

Diễm Loan thậm chí còn cho rằng lại là do bà Bạch Cúc giở chiêu trò để hai con không nhận được quyền thừa kế. Thế nhưng, Minh đã kể hết với mẹ sự thật, rằng hai chị em cô là sinh đôi nhưng khác cha, theo đó Minh là con ông Đạt còn Trí là con của ông Sơn.

Hiểu chuyện, Diễm Loan chạy về phía phòng con trai, bật khóc nức nở, luôn miệng nói xin lỗi: ‘Trí ơi mở cửa cho mẹ, mẹ xin lỗi con, mẹ không cố tình như thế đâu con ơi, con không phải con của ông Đạt nhưng con vẫn là con của mẹ mà’ .

Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 10
Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 11
Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 12
Hướng dương ngược nắng tập 42: Diễm Loan khóc nức nở, xin lỗi Trí sau khi biết con không mang dòng máu Cao gia - Hình 13

Diễm Loan bật khóc nức nở vì sai lầm quá khứ khiến con trai phải chịu khổ

Gia đình ba mẹ con vốn dĩ đang vui vẻ, yên ổn này rồi sẽ thế nào sau sự thật này? Đón xem Hướng dương ngược nắng phát sóng lúc 21h30 tối thứ Hai – Ba – Tư hàng tuần trên VTV3 để biết diễn biến tiếp theo nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here