Con trai “tiểu tam” lộ danh tính thật, ông nội sốc óc ngất ngay tại chỗ ở Hướng Dương Ngược Nắng

0
254

Sự thật cuối cùng cũng vỡ lở ở Hướng Dương Ngược Nắng tập 12 phần 2.

Ở Hướng Dương Ngược Nắng 2 tập 12, sau một thời gian tìm kiếm, bà Cúc (NSND Thu Hà) đã hay tin có hai xác chết trôi dạt vào bờ sông, nơi nghe đồn rằng Châu đã tự tử. Tức tốc đến “nhận xác con”, bà Cúc thở phào nhẹ nhõm vì đó không phải Châu.

Ngoài ra bà cũng cố gắng trì hoãn việc công bố di chúc của ông Phan vì sợ Châu ( Hồng Diễm ) không kịp về thì tài sản sẽ về hết tay Trí (Đình Tú).

Bà Cúc bàng hoàng nhận tin có hai cái xác trôi vào bờ

Trí dù đã biết mình không phải con cháu Cao gia nhưng chưa muốn nói ra sự thật với ông Phan. Cậu không sợ mất quyền thừa kế mà chỉ lo ông sẽ sốc rồi ảnh hưởng sức khỏe . Minh ( Thu Trang ) lại khác, cô muốn thú nhận tất cả với ông ngay trước khi ông công bố di chúc.

Ngày công bố di chúc đã tới. Tuy nhiên, ngay lúc Minh định thừa nhận tất cả thì bà Bạch Cúc đã đi trước một bước, tố cáo hai chị em không phải con cháu họ Cao. Điều này khiến ông Đạt vô cùng sốc và ngất ngay tại chỗ. Ở một diễn biến khác, Minh đã tiết lộ chuyện mình và Trí là sinh đôi khác cha với ông Quân, Trí vô tình nghe được điều này và tổn thương vô cùng.

Bà Cúc “bóc phốt” Trí ngay tại buổi công bố di chúc

Khiến ông nội sốc quá, ngất ngay tại chỗ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here