Sao nhí Hướng Dương Ngược Nắng gây bão với gương mặt xinh xuất sắc

0
261


Nhiều netizen đang tranh cãi rầm rộ vì hình ảnh của sao nhí Hướng Dương Ngược Nắng, số khác lại bênh vực và cho rằng bé hợp với phong cách “chín ép” này.
 
Tham gia diễn xuất trong Hướng Dương Ngược Nắng, sao nhí Chu Diệp Anh (trong vai bé Cami) nhanh chóng được nhiều người biết đến và nhận được nhiều lời mời phim ảnh hơn bao giờ hết. Chu Diệp Anh sinh năm 2011 và được yêu thích bởi lối diễn tự nhiên, trong trẻo. Ngoài việc làm mẫu nhí ở Hà Thành, cô bé còn tham gia loạt phim như Ngược chiều nước mắt, Chú ơi đừng lấy mẹ con, Ông ngoại tuổi 30,…

Độ hot của “bé Cami” còn được chứng minh ở những bài đăng với lượt tương tác khủng trên các hội nhóm, trang mạng xã hội mới đây. Tuy nhiên, nhìn hình ảnh hiện tại của sao nhí này, nhiều người cho rằng cô bé đang bị ekip, bố mẹ hướng theo phong cách quá già dặn so với tuổi thật. Thông qua loạt khoảnh khắc đang được netizen truyền tay trên mạng xã hội, Chu Diệp Anh còn trở thành tâm điểm bàn tán vì bị ekip trang điểm cho đậm quá đà.

Xen lẫn giữa những bình luận góp ý bố mẹ và ekip, một số người đứng về phía “bé Cami” và phản đối rằng công việc làm người mẫu nên đôi lúc bé cần “hoạ mặt” như vậy chứ hình ảnh đời thường của bé vẫn rất dễ thương đúng lứa tuổi.

Netizen tranh cãi việc bé Cami (Hướng Dương Ngược Nắng) được bố mẹ và ekip cho trang điểm đậm: Nên hay không nên? - Ảnh 2.

Trong một số khoảnh khắc, bé Cami được ekip hướng theo hình ảnh già dặn so với tuổi thật

Netizen tranh cãi việc bé Cami (Hướng Dương Ngược Nắng) được bố mẹ và ekip cho trang điểm đậm: Nên hay không nên? - Ảnh 3.
Netizen tranh cãi việc bé Cami (Hướng Dương Ngược Nắng) được bố mẹ và ekip cho trang điểm đậm: Nên hay không nên? - Ảnh 4.

Mắt to tròn, miệng chúm chím,… tất cả tạo nên một “bé Cami” vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên những bức hình bé trang điểm đậm lại trở thành tâm điểm tranh cãi

Netizen tranh cãi việc bé Cami (Hướng Dương Ngược Nắng) được bố mẹ và ekip cho trang điểm đậm: Nên hay không nên? - Ảnh 5.

Cô bé được mệnh danh là “Hoa hậu tương lai” của làng giải trí Việt

Netizen tranh cãi việc bé Cami (Hướng Dương Ngược Nắng) được bố mẹ và ekip cho trang điểm đậm: Nên hay không nên? - Ảnh 6.

Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng thôi cũng đủ để khiến “bé Cami” rất xinh đẹp rồi

Sao nhí Hướng Dương Ngược Nắng đang gây bão vì quá xinh, netizen bỗng quay xe tranh cãi vì bé bị ekip make up quá đà - Ảnh 7.
Sao nhí Hướng Dương Ngược Nắng đang gây bão vì quá xinh, netizen bỗng quay xe tranh cãi vì bé bị ekip make up quá đà - Ảnh 7.

Khoảnh khắc đời thường không son phấn làm nổi bật vẻ xinh xắn trời cho của sao nhí Chu Diệp Anh.

Tham khảo Báo Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here