Vẻ dễ thương đời thường của Cami – diễn viên nhí phim “Hướng dương ngược nắng”

0
252

Cô bé mười tuổi Chu Diệp Anh (vai Cami – con gái Hoàng) có gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to với lối diễn xuất chuyên nghiệp, tự nhiên và trong trẻo. Cô bé xuất hiện bên cạnh ông bố Bí Ngô khiến khán giả của Hướng Dương Ngược Nắng thích thú.

Ai đóng Cami siêu đáng yêu trong 'Hướng dương ngược nắng'? | Giới trẻ |  Thanh Niên

Diễn viên đóng vai Cami là Chu Diệp Anh, em bé đang học lớp 4 trường Tiểu học Tràng An, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cô bé có khuôn mặt đẹp như búp bê, đôi mắt to tròn và lối diễn xuất tự nhiên này đã từng vào vai em bé Mây trong phim truyền hình “Ngược chiều nước mắt” năm 2017.

Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và trong nhà

Nếu như ở Ngược chiều nước mắt, Chu Diệp Anh không cần phải diễn nhiều thì ở Hướng dương ngược nắng, “đất’ diễn của cô bé đã nhiều hơn. Nhập vai rất tự nhiên, chuyên nghiệp, nhí nhảnh và vô cùng đáng yêu, khiến khán giả thích thú và yêu mến Diệp Anh (Cami). Không phải là cháu của Nghệ sĩ Lan Hương như nhiều người hiểu làm, diễn viên nhí Chu Diệp Anh lớn lên trong gia đình không hoạt động nghệ thuật.

Có thể là hình ảnh về trẻ em và tóc

Chị Hoàng Phương Nhung, mẹ của Chu Diệp Anh, kinh doanh tại Hà Nội, cho biết không cần trải qua buổi casting (lựa chọn diễn viên), bé đã được mời để vào vai Cami trong Hướng dương ngược nắng.
“Trước khi đồng ý, tôi đọc trước kịch bản và thấy vai diễn này rất hợp với Chu Diệp Anh. Tôi phân tích để con hiểu trong phim này Cami sẽ có tính cách như thế nào, lớn lên trong một gia đình ra sao, yêu bố Bí Ngô thế nào. Chu Diệp Anh rất có tố chất diễn xuất, con vào vai rất tự nhiên. Cả nhà ai cũng mong chờ mỗi tối thứ 2, 3, 4 hằng tuần để xem Cami đóng như thế nào. Nghe lời khen của mọi người trong gia đình và các cô chú khán giả dành cho vai Cami, chúng tôi rất mừng”, chị Nhung nói.

Diệp Anh được diễn viên Mạnh Trường khen là “tiểu mỹ nhân”. Trải qua rất nhiều vai diễn trên màn ảnh nhỏ, Cami (Diệp Anh) luôn để lại ấn tượng trong lòng khán giả là một cố bé thông minh, xinh đẹp, lối diễn xuất tự nhiên, vô cùng đáng yêu. Ngoài đời, cô bé siêu đáng yêu này sở hữu một lượng fan khủng với fanpage 475 nghìn lượt theo dõi.

Cô bé Diệp Anh còn được mọi người yêu thích nhận xét là “cô bé sinh ra để làm hoa hậu”.

Ngoài đời, Diệp Anh là gương mặt mẫu nhí quen thuộc ở Hà Nội. Cô bé từng trình diễn ở nhiều sự kiện thời trang trẻ em. 

Diệp Anh catwalk cùng Bảo Anh

Bé Diệp Anh catwalk cùng ca sĩ Bảo Anh. 

Ngoài giờ học, cô bé thích múa hát, làm người mẫu. 

Có thể là hình ảnh về trẻ em, tóc, đang đứng, áo khoác ngoài và hoa
Có thể là hình ảnh về trẻ em, tóc, áo khoác ngoài và hoaCó thể là hình ảnh về tóc, trẻ em, đang ngồi và áo khoác ngoài

Ở nhà, Diệp Anh được khen biết vâng lời bố mẹ. Khi đi chụp hình, quay phim, cô bé không bao giờ nhõng nhẽo.

Có thể là hình ảnh về trẻ em, tóc, đang đứng và áo khoác ngoài

Chị Nhung – mẹ Diệp Anh – vui khi con gái được quan tâm, yêu mến. Chị không cho rằng việc sớm được nhiều người biết đến sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của bé. “Gia đình luôn tạo điều kiện tốt để Diệp Anh thực hiện sở thích, đồng thời kèm cặp để bé hoàn thành việc học ở trường”, chị nói. 

Có thể là hình ảnh về trẻ em, tóc, đang đứng và áo khoác ngoài

Diệp Anh biến hóa nhiều phong cách, từ điệu đà, nữ tính đến cá tính. Từ những trang phục điệu đà khi đi diễn, chụp ảnh mẫu, hay những bức hình trong đời sống hàng ngày bé Diệp Anh đều vô cùng xinh đẹp.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và áo khoác ngoài
Có thể là hình ảnh về tóc, trẻ em, đang đứng và áo khoác ngoài
Có thể là ảnh chụp cận cảnh tóc, trẻ em, đang đứng và áo khoác ngoài
Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 ngườiCó thể là hình ảnh về 1 người

Không chỉ có năng khiếu làm diễn viên, người đóng vai Cami trong Hướng dương ngược nắng ngoài đời còn là một cô bé rất nhiều tài năng như hát, múa, nhảy, trình diễn thời trang.

Chúng ta cùng chúc cho bé Cami sẽ là tài năng vươn xa hơn nữa trong con đường nghệ thuật nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here